Những chiếc túi laptop TPHCM bằng da thật luôn thu hút người dùng bởi chất lượng vượt trội cùng tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, làm thế nào để mua một sản phẩm vừa ý. Giúp bạn tăng phần đẳng cấp? Hãy cùng tham khảo gợi ý từ Túi TPHCM nhé!

>> ĐÂU LÀ NHỮNG LÍ DO KHIẾN BẠN ĐAU VAI KHI ĐEO BALO LAPTOP TPHCM?

1. Kiếm tra túi kỹ lưỡng trước khi mua

Những sản phẩm được sản xuất chất lượng không chỉ đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài. Mà tính thẩm mỹ cũng rất cao, gần như không có lỗi trong khâu thiết kế. Bên cạnh đó, form dáng của những chiếc túi thật cũng cứng cáp hơn. Tạo nên một vẻ ngoài cực đẳng cấp cho bạn. 

Chọn Mua Túi Laptop TPHCM Da Thật Đẳng Cấp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ kinh doanh, cung cấp túi laptop TPHCM bằng da. Tuy nhiên không phải cửa hàng nào cũng có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm. Do đó trong quá trình mua sắm, bạn hãy kiểm tra thật kỹ túi bằng cách áp dụng một số mẹo dưới đây:

Ngửi da: Những chiếc túi từ da thật sẽ có mùi ngai ngái. Ngược lại, những sản phẩm giả da sẽ có mùi hoá chất như mùi nilon, mùi nhựa, mùi xăng hoặc mùi sơn. 

Nhỏ nước lên gia: Túi laptop Sài Gòn từ da thật có lỗ chân lông nên khả năng thấm hút tốt. Do đó khi nhỏ nước, nước sẽ từ từ thấm xuống bề mặt da. Những chiếc túi giả sẽ khiến nước bị ứ đọng và chảy xuống.

Chọn Mua Túi Laptop TPHCM Da Thật Đẳng Cấp

Dùng ngón tay ấn lên bề mặt da: Khi ấn ngón tay xuống da, lớp da thật sẽ để lại vết lõm. Còn những sản phẩm giả da sẽ căng ra như bình thường. 

2. Lựa chọn sản phẩm hợp phong cách

Ngoài việc là “vệ sĩ” bảo vệ cho máy tính. Túi laptop TPHCM còn là phụ kiện hữu ích. Giúp người dùng thể hiện cá tính cùng gu thời trang, phong cách thẩm mỹ của mình. Do đó trong quá trình lựa chọn, đừng quên tìm kiếm những sản phẩm phù hợp với sở thích của bạn. Nhiều người e ngại những chiếc túi đựng máy tính bằng da thường “đóng khung” theo hình ảnh thanh lịch, trưởng thành và chín chắn. Tuy nhiên nếu có sự kết hợp thông minh, bạn vẫn có thể đa dạng hoá phong cách bản thân. 

Chọn Mua Túi Laptop TPHCM Da Thật Đẳng Cấp

Trên đây là hai cách giúp bạn chọn được cho mình một chiếc túi laptop TPHCM thật đẳng cấp. Đừng quên theo dõi Túi TPHCM để đón đọc những tin tức mới nhất nhé!

No more articles
Call Now Button