Balo ngoài là vật dụng hằng ngày, còn là một món đồ thời trang thể hiện phong cách. Đối với những cô nàng cá tính, năng động, các items thời trang cũng mang màu sắc riêng. Chiếc balo cá tính sẽ làm outfit của bạn thêm nổi bật và thú vị. Hãy cùng Túi TPHCM tìm hiểu các Tips chọn balo TPHCM cho nữ cá tính nhé.

1. Thiết kế Unisex cá tính

Đầu tiên là về thiết kế balo, đối với cô nàng cá tính mẫu balo hoàn hảo sẽ thể hiện được phong cách năng động, phóng khoáng và mạnh mẽ. Các mẫu thiết kế Unisex là lựa chọn phù hợp.

3 Tips Chọn Balo TPHCM Cho Nữ Phong Cách Cá Tính

Tone màu của Unisex thường là các màu trung tính như đen, trắng, xanh rêu, xám, xanh dương,… Bạn có thể phối balo Unisex với nhiều trang phục như áo thun, quần jean, sneaker, mũ lưỡi trai. Bên cạnh đó phong cách này lan tỏa sự năng động, vui vẻ và không phân biệt giới tính dù bạn là ai.

>> TOP 3 MẪU BALO TPHCM ĐẸP CHO CÁC FASHIONISTA

2. Balo TPHCM cho nữ chất liệu cao cấp, tiện dụng

Một cô nàng năng động, cá tính sẽ chẳng ngại thời tiết để lỡ những trải nghiệm thú vị mỗi ngày. Vì thế chiếc balo TPHCM cho nữ cá tính cần được làm từ chất liệu tốt. Polyester là chất liệu phổ biến nhất để may balo vì khả năng chống thấm, chống bám bụi cực tốt.

3 Tips Chọn Balo TPHCM Cho Nữ Phong Cách Cá Tính

Ngoài việc kiểm tra chất liệu, bạn hãy xem xét độ chắc chắn của cả đường may, dây kéo, khóa kéo. Chiếc balo chắc chắn sẽ giúp bạn tự tin hơn, năng động hơn trên chuyến hành trình. Bạn sẽ không phải lo lắng việc bị đứt quai, rơi đồ, hay các thiết bị bên trong bị hư hỏng.

>> BALO UNISEX TPHCM – KHI THỜI TRANG XÓA BỎ Ý NIỆM VỀ GIỚI TÍNH

3. Khả năng tích hợp chứa “cả thế giới”

Đối với các cô nàng cá tính, năng động, chiếc balo không chỉ đẹp, phong cách mà cần phải đa di năng. Chiếc balo có thích thước rộng sẽ được ưu tiên hơn là những thiết kế nhỏ nhắn để bạn có thể chứa những món đồ cần thiết cho hoạt động trong ngày không chỉ khi đi học mà còn là đi chơi, du lịch.

3 Tips Chọn Balo TPHCM Cho Nữ Phong Cách Cá Tính

Bên trong balo cần được phân làm nhiều ngăn chứa đồ. Thường là một ngăn chống sốc để bảo vệ balo, ngăn còn lại để đựng tài liệu, và nhiều ngăn khác để đựng điện thoại ví tiền và những món đồ cần thiết.

>> BẬT MÍ CÁCH CHỌN BALO LAPTOP TẠI TPHCM CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH

Trên đây là 3 tips để chọn ra chiếc balo TPHCM cho nữ cá tính, năng động. Túi TPHCM mong rằng, đã mang đến những thông tin bổ ích cho bạn đọc. Mong rằng, mỗi người sẽ tìm thấy được chiếc balo hoàn hảo cho riêng mình.

No more articles
Call Now Button