Balo là món quà dễ thương và hữu ích mà nhiều người lựa chọn để tặng cho nửa kia của mình. Để chọn được chiếc balo làm món quà thể hiện sự dụng tâm của người tặng không phải là điều đơn giản. Túi TPHCM sẽ chia sẻ đến bạn các Tips mua balo TPHCM xinh xắn cho phái nữ nhé.

1. Xác định nhu cầu sử dụng

Để mua được một món quà hữu dụng, bạn cần xác định rõ nhu cầu sử dụng. Mỗi kiểu dáng, thiết kế của balo đều đáp ứng những nhu cầu sử dụng riêng. Chiếc balo da nhỏ sẽ phù hợp với những buổi đi chơi, cà phê, vừa xinh xắn, vừa tiện dụng để các bạn nữ đựng son, ví tiền và điện thoại.

Nếu bạn muốn loại balo có thể đựng laptop, tài liệu để đi học, đi làm, hãy lưu ý đến các mẫu balo chống sốc. Còn với mục đích để đi du lịch, các loại balo có kích thước lớn với chất vải dù sẽ là lựa chọn hợp lý để bạn có thể mang cả thế giới.

>> 5 LƯU Ý KHI MUA BALO TPHCM ĐỰNG LAPTOP MÀ NHIỀU NGƯỜI HAY BỎ QUA

Balo laptop
Balo Ader AD10XA

2. Kiểm tra chất lượng khi mua balo TPHCM cho nữ

Sau khi xác định được mẫu balo muốn mua, bạn cần kiểm tra chất lượng sản phẩm. Không ai muốn món quà mình tặng nhanh chóng bị hư hỏng và cất vào một góc phải không nào. Vì thế bước kiểm tra chất lượng là vô cùng quan trọng.

Bạn nên lựa chọn chiếc balo có phần thành dày dặn, chất liệu may cao cấp, mang lại cảm giác nhẹ nhàng khi đeo. Tốt nhất hãy chọn balo từ Polyester, Nylon đây là những chất liệu chống thấm tốt, bền màu và giữ được dáng lâu.

Ngoài ra, hãy kiểm tra những chi tiết, phụ kiện nhựa balo như khóa kéo, dây kéo, khóa cài xem có trơn tru và chắc chắn không. Phần quai cầm, và quai đeo phải được may cẩn thận để đảm bảo balo phát huy tốt những ưu điểm của nó.

>> BỎ TÚI KINH NGHIỆM MUA BALO TPHCM 17 INCH DÀNH CHO DÂN CÔNG NGHỆ

Balo laptop
Balo Ader AD12XA

3. Kiểu dáng thời trang

Yếu tố tiếp theo cũng không kém phần quan trọng khi chọn mua balo TPHCM xinh xắn cho nữ chính là kiểu dáng thời trang. Balo là một món phụ kiện thời trang, thể hiện phong cách, cá tính của người mang. Vì vậy, bạn hãy xem bạn nữ của mình yêu thích phong cách gì nhé.

Nếu cô ấy là người đơn giản, phóng khoáng, năng động, balo có thiết kế Unisex là sự lựa chọn hợp lý. Đối với cô nàng nữ tính, nhí nhảnh, các mẫu balo có thiết kế dễ thương, mang màu sắc kẹo ngọt sẽ giúp bạn ghi điểm nhiều hơn.

>> 3 TIPS CHỌN BALO TPHCM CHO NỮ PHONG CÁCH CÁ TÍNH NĂNG ĐỘNG

4. Mua balo TPHCM ở thương hiệu uy tín

Lưu ý cuối cùng khi chọn mua balo cho nữ chính là thương hiệu túi. Cho dù bạn đã nắm rõ các tips lựa chọn nhưng lại không đến các thương hiệu uy tín, bạn sẽ rất khó lựa chọn được món quà “hoàn hảo”.

Thương Hiệu Balo Local Brand ADER

Các thương hiệu uy tín sẽ mang đến các mẫu balo chất lượng cao, mẫu mã thời trang, không trùng lặp. Tại Đà Nẵng, ADER là một trong những thương hiệu balo local brand uy tín được giới trẻ yêu thích. Nếu bạn nữ của bạn là người thích phong cách Unisex hãy ghé đến ADER để sở hữu chiếc balo vừa nhẹ nhàng, vừa chống nước, chống sốc cực tốt nhé.

>> 4 ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ BALO TPHCM CHỐNG SỐC

Trên đây là 4 Tips để mua balo TPHCM xinh xắn cho phái nữ. Túi TPHCM mong rằng, những gợi ý trên sẽ giúp bạn nhanh chóng mua được món quà ưng ý.

No more articles
Call Now Button