Khi lựa chọn một chiếc balo laptop TPHCM, chúng ta thường tự đặt ra cho mình một vài tiêu chí cơ bản. Như kích thước, số ngăn, mẫu mã, giá cả… Mà quên mất rằng một chiếc balo cũng có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn nếu chọn sai. Những thông tin mà Túi TPHCM cung cấp bên dưới sẽ giúp bạn hiểu rõ mối tương quan này.

>> NẰM LÒNG NHỮNG TIÊU CHÍ NÀY KHI CHỌN BALO MACBOOK TPHCM

1. TƯ THẾ ĐEO BALO RẤT QUAN TRỌNG

Chúng ta thường chú ý đến tư thế nằm, ngồi, đứng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ xương. Nhưng lại ít ai chú ý đến tư thế đeo balo, có thể mọi người cho rằng chúng ta dành rất ít thời gian đeo balo. Nhưng thực chất, trọng lượng lớn của balo dồn lên hai vai trong một khoảng thời gian ngắn và lặp đi lặp lại thường xuyên cũng đã đủ để ảnh hưởng đến hệ xương.

BALO LAPTOP TPHCM ẢNH HƯỞNG TRỰC TIẾP ĐẾN SỨC KHOẺ

Tư thế đeo balo đúng có lợi ích cả về sức khoẻ lẫn tinh thần. Giúp việc di chuyển thoải mái, giảm căng thẳng, tiết kiệm năng lượng cơ thể. Ngược lại, đeo balo sai tư thế trong thời gian dài dẫn đến các dị tật xương vùng lưng, vai, cổ. Gây ra các cơn đau, ảnh hưởng tinh thần và cả chất lượng sống. Vì vậy, việc giữ một tư thế đeo balo là vô cùng quan trọng. Ngoài việc chủ động đeo balo đúng cách, bạn hãy chọn cho mình chiếc balo laptop TPHCM công thái học.

BALO LAPTOP TPHCM ẢNH HƯỞNG TRỰC TIẾP ĐẾN SỨC KHOẺ
2. VÌ SAO CHỌN BALO LAPTOP TPHCM ẢNH HƯỞNG TRỰC TIẾP ĐẾN SỨC KHOẺ?

Ngày càng nhiều người mang laptop, thiết bị và hàng tá vật dụng khác mỗi ngày bên mình. Việc chọn một chiếc balo để chứa đựng và di chuyển là điều tất yếu. Chọn một chiếc balo có thiết kế chuẩn, có các tính năng hỗ trợ đeo sẽ giúp bạn giữ tư thế đeo chuẩn xác nhất.

BALO LAPTOP TPHCM ẢNH HƯỞNG TRỰC TIẾP ĐẾN SỨC KHOẺ

Một chiếc balo laptop TPHCM tốt sẽ giúp phân tán trọng lượng đều lên hai vai. Chúng còn giúp người dùng giữ thẳng lưng, cổ khi di chuyển. Một số balo còn có thêm dây đai hông nhằm giảm áp lực lên hai vai. Từ đó, tư thế đeo được đảm bảo khoa học, không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ ngay cả khi phải đeo trong thời gian dài. Khi chọn mua một chiếc balo laptop, hãy lưu ý đến các tính năng và thiết kế của nó để đảm bảo việc đeo balo không ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn.

>> NHỮNG ĐIỀU CẦN TRÁNH KHI DÙNG BALO LAPTOP 16 INCH

Với những thông tin trên, Túi TPHCM hy vọng bạn sẽ chọn được chiếc balo phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

No more articles
Call Now Button