Khi sử dụng balo TPHCM, chắc hẳn ai cũng muốn sản phẩm của mình được bền đẹp, thời gian sử dụng lâu. Với tần suất sử dụng dày đặc và thường xuyên mang vác vật dụng nặng. Thật khó để chiếc balo Macbook Pro của bạn giữ nguyên kiểu dáng như ban đầu. Những cách hay từ Túi TPHCM dưới đây sẽ giúp việc bảo quản form balo của bạn dễ dàng hơn!

>> “ĐAU ĐẦU” KHI CHỌN BALO ĐỰNG LAPTOP ASUS TPHCM?

1. Tại sao phải giữ form balo?

Giúp balo bền hơn: Nhiều người lầm tưởng để balo bền đẹp, điều quan trọng là phải bảo quản và vệ sinh balo thường xuyên. Thực tế, kiểu dáng balo cũng ảnh hưởng nhiều đến thời gian sử dụng sản phẩm. Một chiếc balo bị mất form dễ bị sờn, rách vải hơn so với chiếc balo hoàn chỉnh.

Bí Quyết Giữ Form Balo Macbook Pro

Giúp balo đẹp hơn: Không ai mong muốn mang balo Macbook Pro móp méo, tính thẩm mỹ không cao. Giữ balo luôn đúng form sẽ giúp sản phẩm của bạn đẹp như những ngày đầu sử dụng.  

2. Bí quyết giữ form balo

Tránh đựng quá nặng: Những chiếc balo laptop TPHCM luôn có kích cỡ, thể tích riêng phù hợp với nhu cầu dùng. Mang balo quá nặng khiến sản phẩm dễ đứt quai, bị trì trệ. Lâu ngày sẽ mất form, đồng thời ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn.

Bí Quyết Giữ Form Balo Macbook Pro

Không để balo bị đè: Vật nặng đè lên balo sẽ dễ khiến sản phẩm của bạn mất đi kiểu dáng ban đầu. Do đó khi cất hay đặt balo ở đâu, bạn cũng cần chú ý không để những vật dụng khác nằm trên balo.

Treo balo đúng cách: Nhiều người có thói quen treo balo Macbook Pro lên giá sau khi sử dụng. Cách này tuy giúp sản phẩm của bạn tránh bụi bẩn hay bị đè. Những bạn cũng cần lưu ý phải bỏ toàn bộ vật dụng bên trong balo ra. Thao tác này sẽ giúp balo của bạn được “nghỉ ngơi” sau một ngày dài mang vác. 

Bí Quyết Giữ Form Balo Macbook Pro

Sử dụng những sản phẩm giữ form: Trên thị trường sản xuất, cung cấp rất nhiều loại gối hay túi bọc để bảo quản balo. Bạn cũng có thể bắt chước những cửa hàng kinh doanh. Cho vào balo giấy, miếng xốp hay áo len, khăn len. Giúp form balo luôn đứng, tránh mất form. 

Hy vọng những thông tin, cách giữ form balo Macbook Pro trên đây sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn. Hãy truy cập Túi TPHCM để tiếp tục đọc những bài viết chất lượng khác!

No more articles
Call Now Button