Một chiếc balo dù đắt tiền đến mấy nhưng nếu trong quá trình dùng không bảo vệ kỹ lưỡng, đúng cách thì rất khó để sử dụng lâu dài. Bên cạnh đó, balo laptop khi bị hư hỏng, dính bẩn cũng ảnh hưởng đến máy của bạn. Cùng Túi TPHCM “bắt lỗi” những sai lầm khi sử dụng balo đựng laptop Dell nhé!

>> KHÔNG THỂ BỎ LỠ: CÁCH CHỌN BALO ĐỰNG LAPTOP HP TPHCM TỐI ƯU

1. Không vệ sinh balo thường xuyên
Dùng Balo Đựng Laptop Dell

Balo đựng laptop Dell có kích cỡ lớn và chất liệu vải dày. Chưa kể còn có những ngăn phụ với những miếng đệm chống sốc. Do đó khi ngấm nước, sản phẩm trở nên rất nặng, khiến người dùng khó vệ sinh, giặt giũ. Đây cũng là yếu tố khiến nhiều người e ngại việc vệ sinh balo. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng luôn dính lượng lớn vi khuẩn, vết bẩn, nước… Dễ khiến balo bị ẩm mốc, lâu ngày dẫn đến hư hỏng, bốc mùi khó chịu. Thậm chí còn ảnh hưởng chất lượng laptop. Bạn nên giặt balo định kỳ tùy theo tần suất sử dụng để bảo vệ sản phẩm, bảo vệ máy tính và cả sức khỏe bản thân.

2. Vệ sinh balo sai cách
Dùng Balo Đựng Laptop Dell

Bạn có thắc mắc tại sao bạn rất thường xuyên giặt giũ balo nhưng chất lượng sản phẩm lại không bền không? Đó là vì cách vệ sinh balo của bạn sai đấy. Mỗi loại balo laptop đều có chất liệu riêng. Vì vậy giặt như thế nào cũng tùy thuộc vào sản phẩm. Không phải loại nào cũng có thể giặt bằng xà bông thông thường hay sử dụng bàn chải giặt. Trước khi tiến hành vệ sinh sản phẩm, bạn nên xem kỹ hướng dẫn sử dụng để việc vệ sinh đạt hiệu quả. 

3. Sử dụng nhiều hơn khối lượng cho phép
Dùng Balo Đựng Laptop Dell

Những kích cỡ balo khác nhau quy định khối lượng chứa vật dụng khác nhau. Việc mang balo quá nặng không chỉ ảnh hưởng đến vai, xương sống của bạn. Lâu dài cũng khiến balo bục chỉ, giãn vải. Điều này còn khiến vật dụng trong balo bị chèn ép, dễ hư hại.

>> CÁC BƯỚC BẢO QUẢN BALO TPHCM 13 INCH CHỐNG SỐC

Trên đây là những lỗi sai khi sử dụng balo đựng laptop Dell đã tổng hợp. Đừng quên truy cập website của Túi TPHCM để đón đọc những thông tin mới nhất nhé!

No more articles
Call Now Button