Thói quen khi sử dụng ảnh hưởng rất nhiều đến tuổi thọ và chất lượng sản phẩm. Đặc biệt với cặp laptop 16 inch – gần như gắn bó với chúng ta trong mọi hoạt động làm việc, học tập thường ngày – lại càng được chú ý bảo quản. Bạn đã biết cách sử dụng cặp laptop 16 inch đúng cách. Giúp tăng tuổi thọ sản phẩm và giữ gìn vẻ ngoài luôn đẹp như mới chưa? Hãy tham khảo những gợi ý sau từ Túi TPHCM nhé!

>> BALO MACBOOK PRO LUÔN BỀN ĐẸP VỚI NHỮNG BÍ QUYẾT GIỮ FORM SAU

1. Đeo cặp đúng khối lượng
Sử Dụng Đúng Cách Cặp Laptop 16 Inch

Nếu bạn là người có thói quen “nhồi nhét” nhiều thứ vào chiếc cặp laptop của mình thì bạn nên hạn chế ngay nhé! Mỗi chiếc cặp laptop 16 inch đều có khối lượng cho phép nhất định. Việc đựng quá nhiều đồ dễ khiến quai cặp bị đứng, phần vải cũng dễ sờn và bục chỉ. Điều này cũng không tốt cho sức khỏe của bạn khi phải thường xuyên mang quá nặng. Một cách để bạn giảm bớt đồ vật trong túi là hãy lên danh sách, chỉ mang theo những thứ thật cần thiết. 

2. Vệ sinh cặp thường xuyên và đúng cách
Sử Dụng Đúng Cách Cặp Laptop 16 Inch

Muốn giữ cho cặp đựng laptop TPHCM luôn bền đẹp và sạch sẽ. Bạn cần vệ sinh cặp định kỳ để loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý hướng dẫn khi giặt cặp. Nhiều loại cặp có cách giặt riêng, cầu kỳ và phức tạp. Đòi hỏi bạn phải tốn nhiều thời gian, công sức. Đặc biệt là khi vệ sinh túi da hay cặp da.

3. Chú ý đồ vật bên trong cặp
Sử Dụng Đúng Cách Cặp Laptop 16 Inch

Những vật dụng nhọn như dao, kéo dễ làm rách cặp. Đựng đồ ăn cũng khiến cặp bị bám mùi. Laptop khi vừa dùng xong, đang còn hơi nóng tỏa ra nhưng đã cho vào cặp cũng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Do đó bạn cũng nên chú ý  khi cho vật dụng nào vào cặp laptop 16 inch

>> HỌC NGAY BÍ QUYẾT KHIẾN TÚI ĐỰNG LAPTOP DELL BẰNG DA LUÔN MỀM

Những lưu ý trên đây sẽ giúp quá trình sử dụng cặp laptop 16 inch của bạn được bền bỉ hơn. Truy cập website Túi TPHCM thường xuyên để nhanh chóng nắm bắt những tin tức mới nhất nhé!

No more articles
Call Now Button