Bạn đang cần một chiếc balo cho mục đích đi học, đi làm hay du lịch? Phong cách balo laptop 13 inch nào sẽ phù hợp nhất với bạn? Hy vọng những thông tin dưới đây từ Túi TPHCM sẽ giúp bạn tìm được chiếc balo yêu thích của mình.

1. Ứng dụng của một chiếc balo laptop 13 inch

Việc mang laptop di chuyển nhằm phục vụ cho mục đích học tập, làm việc là rất phổ biến hiện nay. Để đảm bảo khả năng di chuyển linh hoạt đồng thời đảm bảo an toàn cho laptop và các thiết bị khác. Mọi người đang chuộng sử dụng túi laptop, cặp laptop và balo laptop chuyên dụng. Balo laptop 13 inch tại HCM là kích thước balo laptop chuyên dụng nhỏ nhất, gọn nhẹ nhất mà bạn có thể tìm thấy.

Một chiếc balo laptop 13 inch thích hợp cho các dòng laptop có kích thước từ 13 inch trở xuống. Với ngăn chứa laptop chống sốc và các ngăn lớn, ngăn phụ khác tuỳ thiết kế của balo. So với túi hay cặp, balo nổi trội hơn nhờ khả năng chứa đựng lớn, thích hợp di chuyển xa với trọng lượng vật dụng lớn. Ngoài chứa laptop, balo cũng phù hợp chứa máy ảnh cỡ nhỏ và các thiết bị điện tử khác.

Phong Cách Balo Laptop 13 inch HCM
2. Các phong cách balo laptop 13 inch HCM
  • Balo laptop công sở: phù hợp cho những bạn tìm kiếm chiếc balo lịch sự, có các tính năng cơ bản. Balo này thường có thiết kế tối giản cả về mẫu mã và màu sắc. Với mục đích chứa đựng chính là laptop và tài liệu. Chất liệu được dùng thường là vải canva, polyester, đặc biệt chất liệu da được ưa chuộng hơn cả.
  • Balo laptop học sinh, sinh viên: so với balo công sở, phong cách balo này trẻ trung, năng động hơn. Nó sẽ có nhiều tính năng hơn như cổng nối sạc hay khoá chống trộm. Với kiểu dáng không nhất thiết phải theo quy cũ, màu sắc tươi vui kết hợp nhiều hoạ tiết.
  • Balo laptop du lịch: là loại balo được thiết kế với nhiều tính năng nhất. Phong cách này cũng hơi hướng tối giản về màu sắc, balo sẽ có kích thước tương đối lớn để chứa đựng được nhiều vật dụng ngoài chiếc laptop 13 inch. Điểm đặc biệt là balo du lịch có khả năng chống nước rất tốt.
Phong Cách Balo Laptop 13 inch HCM

Phong cách balo laptop 13 inch nào phù hợp với bạn nhất? Hãy cùng chia sẻ và đóng góp thông tin cùng Túi HCM trong phần Bình luận bên dưới nhé!

No more articles
Call Now Button