Không chỉ laptop mà balo cho máy cũng là vật dụng quan trọng cần được bảo quản kỹ lưỡng. Tuy nhiên, không nhiều người biết cách giữ gìn sản phẩm này đúng cách. Dẫn đến balo dễ hư hỏng, tuổi thọ không bền. Bài viết hôm nay của Túi TPHCM sẽ hướng dẫn bạn cách bảo quản balo đựng máy tính TPHCM luôn sạch và bền.

>> TẠO NGAY VẺ NGOÀI HOÀN HẢO VỚI PHỤ KIỆN BALO

1. Chứa đồ đúng trọng lượng

Nhiều người có xu hướng “nhồi nhét” quá mức vào chiếc balo laptop của mình. Điều này khiến sản phẩm sau một thời gian sử dụng sẽ bị dãn, sứt quai hay thậm chí là rách. Mang balo quá nặng cũng ảnh hưởng rất lớn đến vai và xương người dùng. Do đó bạn hãy lưu ít chứa đồ đúng trọng lượng cho phép của balo.

BẢO QUẢN BALO ĐỰNG MÁY TÍNH TPHCM
2. Giặt thường xuyên và đúng cách

Những chiếc balo đựng máy tính TPHCM thường to và tốn thời gian giặt giũ nên đã khiến không ít người “e ngại”. Bạn nên cố gắng giặt sản phẩm ít nhất mỗi tháng một lần. Bảo quản balo sạch sẽ bụi bẩn không chỉ đảm bảo sức khỏe bản thân mà còn kéo dài thời gian sử dụng.

BẢO QUẢN BALO ĐỰNG MÁY TÍNH TPHCM

Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý những yêu cầu khi giặt balo. Mỗi một sản phẩm được sản xuất với chất liệu, kích cỡ riêng sẽ có cách giặt riêng. Có những loại bắt buộc phải giặt tay hay sấy khô. Do đó trước khi giặt, bạn hãy đọc nhãn mác trên balo. Ghi nhớ những lưu ý về việc giặt sấy để không làm hư hại sản phẩm. Sau khi giặt bạn hãy nhanh chóng phơi hoặc sấy khô tùy loại, tránh balo bị ẩm mốc.

>> NHỮNG HỆ LUỴ KHI SỬ DỤNG BALO LAPTOP TPHCM KÉM CHẤT LƯỢNG

3. Lưu ý chỗ đặt balo

Khi cất balo bạn nên tránh các vật khác đè lên vì dễ làm mất form sản phẩm. Những vị trí ẩm ướt hay nắng quá gắt cũng nên lưu ý hạn chế đặt balo. Với những bạn có thói quen treo sản phẩm, hãy lấy hết những gì có trong balo ra. Treo balo đựng máy tính TPHCM trong thời gian dài với những vật dụng bên trong sẽ khiến balo của bạn bị quá tải và dễ đứt. 

BẢO QUẢN BALO ĐỰNG MÁY TÍNH TPHCM
4. Không để các vật dụng nhọn

Những vật dụng như dao hay kéo rất dễ làm rách balo của bạn, chưa kể còn khiến bạn bị thương. Bạn nên hạn chế để vào balo hoặc bọc giấy kỹ càng trước khi cất vào.

SỬ DỤNG BALO LAPTOP ĐÚNG CÁCH

Trên đây là những cách giúp bạn bảo quản balo đựng máy tính TPHCM. Hy vọng bài viết này của Túi TPHCM mang đến cho bạn nhiều kiến thức hay và bổ ích.

No more articles
Call Now Button