Do nhu cầu giải trí và công việc, hầu như ai cũng có cho mình một chiếc laptop. Chúng ta di chuyển hàng ngày với laptop và các thiết bị khác. Vì vậy, chọn một chiếc túi hoặc balo chất lượng là vô cùng cần thiết. Túi TPHCM bật mí cùng bạn cách chọn balo laptop tại TPHCM chuẩn không cần chỉnh.

>> ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO LAPTOP KHI SỬ DỤNG BALO LAPTOP

1. Lựa chọn balo laptop có khả năng chống thấm nước

Mặc dù chống thấm là một tính năng ưu việt. Nhưng không phải chiếc balo laptop tại TPHCM nào cũng được trang bị tính năng này. Đó là lý do mà bạn nên yêu cầu nhà bán về thông tin chất liệu balo và khả năng chống thấm. Thông thường, một chiếc balo chống nước tốt khi nó được hoàn thiện từ chất liệu polyester, nylon, da nhân tạo. Giúp đảm bảo laptop và vật dụng bên trong an toàn khi bạn đi dưới trời mưa.

CÁCH CHỌN BALO LAPTOP TẠI TPHCM

2. Lựa chọn kích thước balo phù hợp với laptop

Kích thước laptop trên thị trường hiện nay rất đa dạng, phổ biến từ 11 – 17inch. Để lựa chọn chiếc balo laptop tại TPHCM phù hợp nhất với mình. Trước tiên, bạn nên lựa chọn dựa trên kích thước laptop. Một số balo có kích thước ngăn chính vừa laptop nhưng ngăn chống sốc lại nhỏ hơn. Bạn nên lưu ý vấn đề này. Với những chiếc laptop có kích thước lớn 15 – 17inch, một chiếc balo có chất liệu bền cũng vô cùng quan trọng.

>> NHỮNG HỆ LUỴ KHI SỬ DỤNG BALO LAPTOP TPHCM KÉM CHẤT LƯỢNG

CÁCH CHỌN BALO LAPTOP TẠI TPHCM

3. Chọn chất liệu dây đeo balo êm ái, chắc chắn

Dây đeo vai là bộ phận dễ hư hỏng nhất trên một chiếc balo. Trọng lượng quá lớn, sử dụng không đúng cách hay chất liệu không đạt đều khiến dây đeo vai sớm bị hư hỏng. Khi lựa chọn một chiếc balo, bạn cần lưu ý đến kích thước và chất liệu của dây đai. Dây đai nên đủ lớn để phân tán trọng lượng đều lên vùng vai rộng. Giảm tình trạng đau vai, trật khớp vai. Vật liệu êm ái với lớp đệm sẽ giúp vai bạn không bị tổn thương nếu phải mang balo trong thời gian dài.

CÁCH CHỌN BALO LAPTOP TẠI TPHCM

Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ chọn được cho mình chiếc balo laptop tại TPHCM phù hợp nhất.

No more articles
Call Now Button