Những chiếc balo laptop TPHCM là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Chính vì sự tiện lợi và tần suất sử dụng nhiều. Việc lựa chọn một sản phẩm nhẹ, giảm áp lực lên vai người dùng luôn được quan tâm. Hãy cùng Túi TPHCM tham khảo mẹo chọn balo “đỉnh của chóp” nhé!

>> PHONG CÁCH SETUP LAPTOP CỦA BẠN PHÙ HỢP VỚI MẪU BALO NÀO?

1. Ưu điểm khi sử dụng balo nhẹ

Giảm thiểu ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng: Thường xuyên mang những chiếc balo laptop nặng sẽ gây sức ép lớn đến vai và lưng người dùng. Dẫn đến những vùng đó bị tổn thương và đau nhức. 

Lựa Chọn Balo Laptop TPHCM Nhẹ

Mang đến cảm giác thoải mái khi sử dụng: Một chiếc balo nhẹ, dễ di chuyển, dễ hoạt động. Luôn được ưa thích hơn những sản phẩm nặng, vướng víu. Đồng thời khiến bạn nhanh mất sức. Đặc biệt khi bạn phải đeo balo di chuyển một quãng đường dài hay leo cầu thang. 

Giữ sản phẩm bền đẹp: Đựng quá nhiều đồ trong balo laptop Sài Gòn khiến sản phẩm dễ bị sờn hay rách vải. Thời gian sử dụng sẽ không được lâu dài.

Lựa Chọn Balo Laptop TPHCM Nhẹ

>> TÚI MACBOOK TPHCM – “TRỢ THỦ” ĐẮC LỰC CHO CHIẾC LAPTOP CỦA BẠN

2. Yếu tố nào khiến balo của bạn nhẹ hơn?

Chất liệu balo: Một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng, đặc tính của sản phẩm chính là chất liệu cấu thành lên nó. Balo laptop TPHCM nhẹ thường được làm bằng vật liệu không dệt kỹ thuật như Nylon, hoặc sản xuất công nghệ cao như Dyneema. Ngoài ra, những sản phẩm từ da – đặc biệt là da thật – sẽ có khối lượng nặng hơn. Bạn cần cân nhắc khi lựa chọn. 

Lựa Chọn Balo Laptop TPHCM Nhẹ

Phụ kiện đi kèm: Có thể bạn không biết, những phụ kiện balo cũng ít nhiều ảnh hưởng đến trọng lượng sản phẩm. Thông thường, những chiếc balo với phần dây đeo, đệm lưng làm stiff foam (bọt mềm). Sẽ nặng hơn sản phẩm từ lưới đệm hay memory foam (bọt cứng). Điều này phần nào giảm bớt khối lượng nhưng vẫn sự tạo thoải mái khi dùng. 

>> BALO LAPTOP 16 INCH – BẢO QUẢN ĐÚNG CÁCH ĐỂ BALO LUÔN BỀN ĐẸP!

Trên đây là một vài lưu ý giúp bạn chọn lựa một chiếc balo laptop TPHCM mỏng nhẹ nhưng vẫn đảm bảo sự tiện lợi. Đừng quên theo dõi Túi TPHCM để đón đọc những tin tức mới nhất! 

No more articles
Call Now Button