Với chi phí đắt đỏ, những chiếc Macbook luôn cần một “vệ sĩ” – những chiếc cặp laptop – chất lượng. Luôn bảo vệ máy khỏi những va chạm, rơi vỡ. Do đó, quy trình sản xuất cặp Macbook đeo chéo đạt chuẩn cũng được nhiều người quan tâm. Bài viết hôm nay của Túi TPHCM sẽ “bật mí” cho bạn những công đoạn tạo ra sản phẩm.

>> DÙNG CẶP ĐỰNG LAPTOP HP TPHCM SAO ĐỂ BẢO VỆ MÁY TỐT HƠN?

1. Nhận yêu cầu sản xuất
sản xuất cặp laptop

Bước đầu tiên cho chuỗi giai đoạn tiếp theo là nhận yêu cầu từ khách hàng. Bạn có thể liên lạc qua mail, số điện thoại… Nhân viên sẽ hỗ trợ bạn về việc lựa chọn mẫu, tư vấn điều kiện liên quan cũng như chốt lịch giao sản phẩm.

2. Thiết kế sản phẩm
sản xuất cặp laptop

Sau khi nhận đơn hàng, đội ngũ thiết kế sẽ bắt tay “tạo” những chiếc cặp Macbook đeo chéo trên bản thảo trước. Đây là công đoạn quan trọng, phác thảo khá chi tiết sản phẩm. Từ đó khách hàng có thể điều chỉnh theo sở thích, yêu cầu. Bộ phận chế tạo, sản xuất cũng sẽ dựa trên những thông số cụ thể ở bản thảo để tiến hàng bước tiếp theo. 

3. Chọn nguyên liệu
Gia Công Cặp Macbook Đeo Chéo

Một cặp đeo chéo hoàn chỉnh không thể thiếu những nguyên liệu cấu thành. Ngoài chất vải theo yêu cầu của khách như da, PU… Xưởng sản xuất cũng cần lưu ý chọn lựa các phụ kiện. Chẳng hạn như dây khóa nhựa, logo, khóa bấm… Những nguyên liệu này không chỉ ảnh hưởng chất lượng sản phẩm. Mà còn liên quan đến giá cả, chi phí sản xuất sau cùng.  

4. Tiến hành may sản phẩm
sản xuất cặp laptop

Ở bước này, mỗi phần xưởng sẽ có những công đoạn khác nhau. Phụ thuộc vào vật liệu, máy móc, nhân công. Nhưng nhìn chung, bạn có thể tưởng tượng giai đoạn sản xuất cặp Macbook đeo chéo qua những bước cơ bản sau:

  • Kẻ sơ đồ vải
  • Trải vải hàng loạt
  • Cắt vải
  • In hình trên túi
  • May cặp
5. Kiểm tra chất lượng sản phẩm
Gia Công Cặp Macbook Đeo Chéo

Sau khi ra đời những chiếc cặp hoàn chỉnh. Đội ngũ kiểm định chất lượng sẽ xem xét kỹ lượng cặp đeo chéo đựng máy tính cũng như các linh kiện hỗ trợ. Đây là giai đoạn không thể nào bỏ qua vì liên quan trực tiếp đến chất lượng sản phẩm khi đến tay khách hàng.

6. Đóng gói và vận chuyển
Gia Công Cặp Macbook Đeo Chéo

Những chiếc cặp Macbook đeo chéo sau khi hoàn thành sẽ được đóng gói hoàn chỉnh. Giao đến khách hàng hay những đơn vị kinh doanh, phân phối. 

Trên đây là những bước để cho ra đời cặp Macbook đeo chéo. Đừng quên theo dõi Túi TPHCM để biết thêm nhiều thông tin mới lạ!

No more articles
Call Now Button