Đối với những người đam mê công nghệ, việc sở hữu balo đựng thiết bị điện tử là vô cùng quan trọng. Chiếc balo phải rộng rãi, bền, chắc chắn, có thể bảo vệ đồ dùng tốt. Nếu bạn đang tìm mua loại balo TPHCM 17 inch, Túi TPHCM sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm hữu ích nhé.

1. Balo TPHCM 17 inch có chất liệu cao cấp

Điều đầu tiên cần lưu ý khi mua balo TPHCM 17 inch cho dân công nghệ chính là chất liệu. Các thiết bị điện tử rất dễ bị hư hỏng vì độ ẩm và nước. Chính vì thế, balo cần được làm từ chất liệu chống thấm, chống nước tốt.

Một số chất liệu chống thấm như Polyester, Nylon, Canvas thường được sử dụng để may balo. Polyester và Nylon là các loại sợi tổng hợp có tính năng chống thấm tối đa, vải không bị nhăn, ít bám bụi. Còn về chất liệu Canvas được làm từ sợi tự nhiên, thân thiện với môi trường có thể gấp gọn dễ dàng.

>> 5 LƯU Ý KHI MUA BALO TPHCM ĐỰNG LAPTOP MÀ NHIỀU NGƯỜI HAY BỎ QUA

Kinh Nghiệm Mua Balo TPHCM 17 Inch Dành Cho Dân Công Nghệ

2. Thiết kế vừa khung người

Các đồ dùng điện tử có trọng lượng khá nặng, vì thế các bạn dân công nghệ nên chọn balo vừa khung người. Một chiếc balo có vừa khung người hay không ảnh hưởng đến sự phân tán lực của balo.

Khuyến cáo bạn nên đeo balo cao trên thắt lưng, phần lưng balo áp sát cơ thể. Hãy chọn những loại có phần đệm thoáng khí và quai có đệm lót để không bị đau, mỏi khi di chuyển.

>> 4 ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ BALO TPHCM CHỐNG SỐC

Kinh Nghiệm Mua Balo TPHCM 17 Inch Dành Cho Dân Công Nghệ

3. Ngăn đựng đa năng trong balo TPHCM 17 inch

Ngăn đựng đa năng cũng là một trong những tiêu chí balo TPHCM 17 inch cần có. Dân công nghệ có rất nhiều thiết bị điện tử cần mang theo mỗi ngày.

Thế nên, balo 17 inch phải có nhiều ngăn đựng hợp lý để bảo quản các thiết bị một cách tốt nhất. Cần có một ngăn chống sốc riêng cho laptop, và nhiều ngăn nhỏ khác như bút, túi tài liệu, ngăn đựng ví,…

>> 3 TIPS CHỌN BALO TPHCM CHO NỮ PHONG CÁCH CÁ TÍNH NĂNG ĐỘNG

Thương hiệu balo local brand ADER

4. Hiện đại nhiều công năng

Nếu bạn là dân công nghệ, bạn sẽ thích những thiết kế balo hiện đại, tiên tiến. Balo tích hợp cổng sạc USB sẽ là lựa chọn thú vị cho những ai bận rộn và cần sạc điện thoại khi di chuyển. Ngoài ra các loại balo 17 inch có thiết kế chống trộm, hay dây phản quang cũng là những lựa chọn hấp dẫn cho dân công nghệ.

>> TOP 3 MẪU BALO TPHCM ĐẸP CHO CÁC FASHIONISTA

Kinh Nghiệm Mua Balo TPHCM 17 Inch Dành Cho Dân Công Nghệ

Trên đây là những kinh nghiệm lựa chọn balo TPHCM 17 inch cho dân công nghệ. Túi TPHCM mong rằng đã chia sẻ thông tin cần thiết để bạn có thể tìm ra chiếc balo yêu thích cho riêng mình.

No more articles
Call Now Button