Cặp đựng laptop Dell có “nhiệm vụ” cao cả là bảo vệ máy tính và những thiết bị đi kèm. Do đó, việc lựa chọn một chiếc cặp tốt cũng quan trọng như khi bạn mua laptop. Bạn có đang phân vân tìm kiếm giữa hàng ngàn mẫu cặp máy tính xách tay trên thị trường? Hãy cùng Túi TPHCM tham khảo túi đựng laptop da bò và những ưu điểm của nó nhé!

>> DÙNG CẶP ĐỰNG LAPTOP HP TPHCM SAO ĐỂ BẢO VỆ MÁY TỐT HƠN?

1. Chống thấm nước tốt
Cặp Đựng Laptop Dell Bằng Da

Khi mua cặp máy tính TPHCM từ những chất liệu khác, bạn sẽ phải xem xét liệu sản phẩm có chống nước để bảo vệ máy tối ưu nhất hay không. Với những chiếc cặp bằng da, bạn hoàn toàn không cần suy nghĩ đến vấn đề này. Bởi sản phẩm da luôn có khả năng chống nước ở mức khá trở lên. Đảm bảo chống thấm nước trong trường hợp thời tiết xấu như mưa bão.

2. Tính thẩm mỹ cao
Cặp Đựng Laptop Dell Bằng Da

Cặp đựng laptop Dell bằng da toát lên vẻ trang trọng, thanh lịch vô cùng. Đặc biệt thích hợp cho những bạn theo đuổi phong cách chuyên nghiệp, lịch lãm, thời thượng. Bên cạnh đó, trên thị trường hiện nay với hàng ngàn sản phẩm có mẫu mã, kiểu dáng. Sẵn sàng là phụ kiện đáp ứng những nhu cầu về thời trang khác nhau của người dùng.

3. Đa dạng lựa chọn

Không đơn thuần là những chiếc cặp laptop bằng da với màu sắc đơn giản. Ngày nay nhà sản xuất rất biết cách biến đổi đa dạng sản phẩm, mang đến nhiều hơn sự lựa chọn cho người dùng. Có thể kể đến như:

Cặp dạng thô: Đặc điểm của loại cặp này là cứng cáp, màu sắc gần như là nguyên bản của da. 

Cặp xử lý sơn: Những chiếc cặp da qua xử lý sơn sẽ có thêm màu sắc đa dạng. Lớp sơn cũng sẽ đảm bảo sản phẩm balo da được bền, ít bị bong tróc. 

Cặp Đựng Laptop Dell Bằng Da

Cặp quét sáp hoặc dầu: Tương tự như cặp xử lý sơn, lớp sáp hay dầu trên bề mặt sẽ giúp cặp bền, bóng và đẹp hơn. Thêm vào đó, sức chịu lực và độ dẻo từ những chất liệu này cũng đảm bảo sự mềm mại, bền lâu của sản phẩm được tăng cao. 

>> ĐỪNG XEM THƯỜNG TẦM QUAN TRỌNG CỦA PHỤ KIỆN BALO NÀY

Những ưu điểm của cặp đựng laptop Dell bằng da đã khiến bạn muốn “tậu ngay” sản phẩm này chưa? Đừng quên truy cập website Túi TPHCM để bổ sung cho mình những thông tin bổ ích khác nhé!

No more articles
Call Now Button