Những sản phẩm điện tử luôn cần được bảo vệ khỏi những va chạm, tránh hư hỏng đến các thiết bị mạch điện bên trong. Đặc biệt với Macbook – với tần suất sử dụng dày đặc và giá cả đắt đỏ. Lại càng được người dùng chú ý bảo quản. Bài viết hôm nay của Túi TPHCM sẽ giới thiệu đến bạn cặp đựng Macbook. Xứng đáng là “vệ sĩ” tuyệt vời của máy!

>> QUY TẮC “VÀNG” ĐỂ TÚI ĐỰNG LAPTOP HP TPHCM LUÔN MỚI

1. Chống va đập
cặp đựng Macbook vệ sĩ tuyệt vời của máy

Một trong những ưu điểm đầu tiên của túi hay balo laptop đó là bảo vệ máy khỏi va đập. Trong quá trình sử dụng, máy bạn rất dễ bị rơi vỡ hay va chạm với những vật dụng khác trong lúc di chuyển. Máy sẽ khó tránh khỏi trầy xước, thậm chí là hư hỏng. Cặp đựng Macbook sẽ bảo vệ máy bạn khỏi những sự cố trên. Thêm vào đó, việc mang theo laptop cũng sẽ được dễ dàng hơn. Bạn sẽ không cần “tay xách nách mang” nhiều thứ. Vừa nguy hiểm, vừa không tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp.

2. Chống thấm nước
cặp đựng Macbook vệ sĩ tuyệt vời của máy

Ở điều kiện thời tiết xấu như mưa bão, Macbook của bạn có thể hư hỏng, chập mạch bất cứ lúc nào nếu không được bảo quản đúng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cặp đựng laptop bằng chất liệu chống thấm nước. Mang đến cho chiếc máy của bạn sự bảo vệ toàn diện và tối ưu nhất. Tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng có khả năng chống thấm tuyệt đối. Bạn nên hỏi nhà sản xuất, nhân viên tư vấn thật kỹ càng nhé!

3. Thể hiện phong cách
cặp đựng Macbook vệ sĩ tuyệt vời của máy

Ngày nay rất nhiều người đã khéo léo tận dụng cặp đựng Macbook thành một phụ kiện tuyệt vời. Với đa dạng hàng ngàn mẫu mã khác nhau. Rất dễ để bạn tìm được sản phẩm phù hợp phong cách, gu thẩm mỹ của bản thân. Bạn cũng có thể sở hữu chiếc cặp với màu trung tính như trắng, xám, ghi, nâu, kem… Hay các màu pastel, màu đơn sắc như đen. Đây là những kiểu cặp rất dễ phối đồ, linh hoạt sử dụng trong mọi tình huống.

>> HỌC NGAY BÍ QUYẾT KHIẾN TÚI ĐỰNG LAPTOP DELL BẰNG DA LUÔN MỀM

Hy vọng từ những gợi ý trên, bạn sẽ tìm cho mình chiếc cặp đựng Macbook phù hợp, chất lượng nhất. Theo dõi Túi TPHCM thường xuyên để bổ sung nhiều tin tức thú vị bạn nhé!

No more articles
Call Now Button