Balo laptop chắc hắn đã vô cùng quen thuộc với người dùng. Tùy theo mỗi loại sẽ có mẫu mã, chất liệu, công dụng và giá cả khác nhau. Bài viết hôm nay của Túi TPHCM sẽ giới thiệu đến bạn mẫu balo laptop 15 inch TPHCM. 

>>> BỎ TÚI KINH NGHIỆM MUA BALO TPHCM 17 INCH DÀNH CHO DÂN CÔNG NGHỆ

1. Tại sao nên mua balo laptop chống thấm nước?
  • Bảo vệ tối đa thiết bị: Những loại balo thông thường sẽ chỉ giúp máy móc của bạn tránh hư hỏng khi rơi rớt, va chạm. Một chiếc balo được tích hợp cả chức năng chống nước sẽ khiến cho sự bảo vệ được trọn vẹn hơn, bất kể là khi trời nắng hay mưa.  
  • Dễ dàng lau chùi: Ployester trong balo thấm nước được biết đến là chất liệu có khả năng chống nhăn cực kỳ tốt. Do đó trong quá trình sử dụng bạn không cần lo lắng đến vấn đề này. Ngoài ra, bề mặt mềm mượt của balo cũng sẽ giúp bụi bẩn khó bị tích cụ, vì vậy việc vệ sinh lau chùi cũng sẽ dễ dàng hơn.
Balo Laptop 15 Inch TPHCM
2. Những tiêu chí khi mua balo chống thấm nước
  • Độ chống nước: Bạn có thể thử bằng cách nhỏ nước lên balo và quan sát nước trượt, kiểm tra độ thấm nước ở mặt trong balo.
  • Thời gian sấy khô: Một chiếc balo chống nước tốt sẽ có thời gian sấy khô khá nhanh và không bị ẩm hay để lại mùi.
  • Thương hiệu: Để sự đầu tư được xứng đáng, bạn hãy mua sản phẩm từ những cửa hàng nổi tiếng, được đảm bảo về chất lượng. Điều này giúp bạn tránh mua phải những mặt hàng kém và được nhận những ưu đãi, bảo hành tùy thuộc vào nơi mua.
  • Giá cả: Giá cả cũng là một tiêu chí quan trọng khi bạn chọn mua. Những sản phẩm với mức giá quá thấp gần như gắn với chất lượng kém; ngược lại những sản phẩm với mức giá cao hơn từ những thương hiệu lớn sẽ đảm bảo hơn. Sử dụng những chiếc balo tốt đồng nghĩa với việc chiếc laptop của bạn được bảo vệ tối ưu hơn, thời gian sử dụng balo dài hơn.
Balo Laptop 15 Inch TPHCM

>>> ĐỪNG XEM THƯỜNG TẦM QUAN TRỌNG CỦA PHỤ KIỆN BALO NÀY

Hy vọng những thông tin mà Túi TPHCM mang đến cho bạn trong bài viết sẽ hữu ích khi chọn mua balo laptop 15 inch TPHCM. Đừng quên truy cập website của chúng tôi thường xuyên để đón đọc những bài viết mới nhất!

No more articles
Call Now Button