Vì một vài lý do, nhiều người không thích sử dụng balo để chứa đựng laptop và vật dụng của họ. Thay vào đó, họ lựa chọn túi đeo chéo hoặc cặp đựng chuyên dụng. Giữa hai sự thay thế này, lựa chọn nào là tối ưu nhất? Hãy cùng tham khảo những thông tin mà Túi TPHCM cung cấp.

>> GIẢI ĐÁP NHỮNG THẮC MẮC VỀ CẶP MACBOOK ĐEO CHÉO TPHCM

1. KHẢ NĂNG LINH HOẠT

Nếu xét về khả năng linh hoạt, cả cặp đựng và túi đeo chéo đều đảm bảo được. Nhờ có thiết kế hợp lý với dây đeo một bên vai, người dùng dễ dàng di chuyển khi sử dụng. Nếu balo chỉ có thể nằm cố định ở lưng thì cặp/túi có thể được để phía sau, ngang hông hoặc phía trước người dùng. Cặp thường có kích thước gọn hơn, cho phép bạn cất giữ trong ngăn bàn, ngăn tủ. Nhưng túi đeo chéo cũng không kém cạnh khi bạn có thể đặt ngay sau lưng mình nếu bạn ngồi trên ghế tựa.

CHỌN CẶP ĐỰNG HAY TÚI ĐEO CHÉO CHO LAPTOP
2. KHÔNG GIAN LƯU TRỮ

Nếu bạn cần không gian để chứa được nhiều món đồ hơn là một chiếc laptop. Thì túi đeo chéo là lựa chọn tốt hơn cho bạn. Một chiếc cặp sẽ thích hợp để bảo vệ laptop và mang theo dây sạc, chìa khoá, ví. Trong khi túi đeo chéo có đủ không gian để bạn mang thêm tài liệu, sách báo, các thiết bị khác. Sự phân chia và bố trí các ngăn của túi cũng khoa học hơn so với cặp. Túi thường được bố trí thêm ngăn phụ bên hông cho ô, bình nước – điều mà một chiếc cặp laptop chuyên dụng không có.

>> VÌ SAO CHÚNG TA ĐỀU CẦN CÓ ÍT NHẤT MỘT CHIẾC TÚI ĐEO CHÉO?

CHỌN CẶP ĐỰNG HAY TÚI ĐEO CHÉO CHO LAPTOP
3. KHẢ NĂNG BẢO VỆ

Về tính năng bảo vệ laptop, cặp đựng chuyên dụng sẽ nổi trội hơn. Như tên gọi, cặp được thiết kế riêng để chứa đựng laptop với ngăn chống sốc chuyên dụng. Điều này không đồng nghĩa là túi đeo chéo không có ngăn chống sốc. Nhưng tính năng này không được ưu tiên trong một chiếc túi. Khi dùng cặp chuyên dụng, laptop của bạn được bảo vệ và ôm sát bởi ngăn chống sốc tách biệt với các ngăn còn lại. Giúp hạn chế va đập khi di chuyển.

CHỌN CẶP ĐỰNG HAY TÚI ĐEO CHÉO CHO LAPTOP
4. TÍNH TIỆN LỢI KHI SỬ DỤNG

Cặp đựng laptop thông thường không kèm theo dây đeo hoặc tay cầm. Hoặc bạn sẽ phải mua dây đeo rời nếu muốn sử dụng chúng như một chiếc túi đeo chéo. Điều này khá bất tiện vì bạn cần cho cặp vào balo hoặc một chiếc túi đeo chéo khác mới có thể di chuyển chúng tiện lợi. Trong khi túi đeo chéo sẵn có dây đeo qua vai giúp bạn rảnh tay hơn.

Những thông tin về tính năng của cặp đựng chuyên dụng và túi đeo chéo đựng laptop sẽ giúp bạn chọn được vật dụng phù hợp với mình. Hãy tiếp tục theo dõi Túi TPHCM để cập nhật sớm nhất các mẫu mã và thông tin về túi, balo laptop TPHCM nhé!

No more articles
Call Now Button