Kích thước của những chiếc túi laptop TPHCM không chỉ đảm bảo sự thuận tiện trong việc sử dụng. Mà còn ảnh hưởng đến vai, xương sống của người dùng. Vì vậy, lựa chọn một sản phẩm có kích cỡ phù hợp với dáng vóc, nhu cầu sử dụng là vô cùng quan trọng. Hãy học ngay những cách chọn size túi “chuẩn không cần chỉnh” từ Túi TPHCM nhé!

>> LÀM SAO ĐỂ LỰA CHỌN CỬA HÀNG TÚI MACBOOK TPHCM CHẤT LƯỢNG?

1. Chọn túi dựa trên kích cỡ laptop
Chọn Size Túi Laptop TPHCM

Đúng như tên gọi sản phẩm. Những chiếc túi laptop TPHCM chú trọng cho việc bảo vệ máy tính của bạn. Do đó bạn cần mua túi vừa với độ lớn của máy. Những sản phẩm nhỏ hơn khiến bạn không thể bỏ vừa chiếc máy của mình. Ngoài ra, khoảng cách giữa dây khóa và máy được thu hẹp đáng kể với những chiếc túi nhỏ. Dễ khiến máy bị chèn ép, trầy xước và hư hỏng. Ngược lại, những chiếc túi quá lớn lại tạo nhiều khoảng trống thời. Khiến máy bị xê dịch, va chạm lung tung.

2. Ước lượng kích cỡ vật dụng cần mang theo
Chọn Size Túi Laptop TPHCM

Ngoài laptop, bạn còn phải thường xuyên mang theo chuột, sạc và những phụ kiện cần thiết đi kèm. Bên cạnh đó, nhiều người còn đem theo sách vở, tài liệu… Vì vậy một chiếc túi đựng máy quá nhỏ, không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng. Sẽ hạn chế sự thuận tiện của người dùng, khiến bạn phải “tay xách nách mang” vô cùng lỉnh kỉnh. Chưa kể những đồ vật bên trong cũng sẽ bị chèn ép vì không gian túi quá chật. Do đó trước khi chọn mua sản phẩm, bạn hãy ước lượng những món đồ bạn dự tính mang theo. Từ đó sẽ giúp bạn tìm được kích thước túi phù hợp.

3. Đeo thử túi khi mua
Chọn Size Túi Laptop TPHCM

Không giống như balo laptop, những chiếc túi laptop Sài Gòn thường được đeo trên vai hoặc đeo chéo qua một bên. Do đó nếu túi quá lớn hay dây túi quá dài, bạn sẽ rất vướng víu, bất tiện khi di chuyển. Vì vậy lúc mua túi, bạn hãy đeo thử. Xem xét độ dài túi dài nhất, ngắn nhất là bao nhiêu. Thân túi có quá to, hay đập vào chân lúc bạn di chuyển không?

Trên đây là những cách chọn kích cỡ túi laptop TPHCM phù hợp và chính xác. Hy vọng thông tin từ Túi TPHCM sẽ bổ ích với bạn!

No more articles
Call Now Button