Chắc hẳn đã đôi lần bạn nghe về balo laptop TPHCM chống trộm. Vì sao loại balo này lại có tên gọi đặc biệt như vậy? Những đặc điểm và tính năng mà Túi TPHCM giới thiệu bên dưới sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

1. CHẤT LIỆU CHỐNG CẮT

Hầu hết những nạn nhân của các vụ trộm balo đều miêu tả chung một cách thức bị trộm. Những tên trộm chuyên nghiệp không mất thời gian để kéo hay phá khoá balo. Chúng chỉ cần sử dụng một vật sắt nhọn như dao để rạch balo và đánh cắp tài sản bên trong. Vì vậy, chất liệu balo laptop TPHCM chống trộm là vô cùng quan trọng, quyết định đến độ an toàn của balo. Một chiếc balo với chất liệu dày dặn, cứng cáp sẽ hạn chế tốt nhất khả năng bị cắt rạch.

>> 4 ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ BALO TPHCM CHỐNG SỐC

Balo Laptop TPHCM Chống Trộm
2. CỔNG USB TRONG BALO

Hiện nay, hầu hết các dòng balo cao cấp đều có tính năng cổng nối USB. Cổng này đóng vai trò là đầu nối giữa sạc dự phòng của bạn (bạn để bên trong balo) với dây sạc (nối từ cổng ra ngoài balo). Giúp việc vừa sạc pin hoặc nghe nhạc vừa di chuyển của bạn tiện hơn. Cổng này thường được bố trí ở cạnh bên hoặc dây đeo vai của balo.

>> 3 TIPS CHỌN BALO TPHCM CHO NỮ PHONG CÁCH CÁ TÍNH NĂNG ĐỘNG

Balo Laptop TPHCM Chống Trộm
3. CÁC TÍNH NĂNG KHÁC

Ngoài vật liệu chống rạch, các balo laptop TPHCM chống trộm thường được trang bị thêm khoá cao cấp. Loại khoá này gây khó khăn nếu kẻ trộm tìm cách mở balo thay vì rạch. Một số balo cao cấp hơn còn được trang bị báo động bằng pin. Khi phát hiện balo bị rách hoặc phá khoá, thiết bị này phát ra âm thanh báo động lớn. Hoặc GPS giúp định vị được vị trí balo cũng là một tính năng hiện đại và hữu ích.

Balo Laptop TPHCM Chống Trộm

Hy vọng những thông tin mà Túi TPHCM tổng hợp sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về balo laptop TPHCM chống trộm. Chúc bạn sớm tìm được mẫu balo phù hợp với mình.

No more articles
Call Now Button