Trong năm 2021, mẫu balo AD12XD là best-seller với lượng đặt hàng lớn và liên tục. Qua review, AD12XD cũng được đánh giá là mẫu balo hoàn chỉnh nhất, nhiều tính năng nhất nhà Ader tính đến thời điểm hiện tại. Hãy cùng Túi TPHCM tìm hiểu xem có gì trong mẫu balo laptop TPHCM hot nhất này?

1. Thiết kế tối giản, màu sắc trẻ trung

Với những ai đam mê setups, tối giản là tiêu chí hàng đầu mà các bạn hướng đến. Trong setup, sự tối giản mang đến tính trực quan, dễ tiếp cận và giữ mọi thứ vận hành hiệu quả, tiết kiệm thời gian hơn. Trong lựa chọn balo laptop, tối giản giúp bạn sở hữu mẫu balo phù hợp với nhiều hoàn cảnh và mục đích sử dụng nhất.

Sự tối giản trong thiết kế của mẫu balo AD12XD được thể hiện qua kiểu dáng gọn gàng, nắp đậy tiện dụng nhưng không khiến tổng thể bị rối rắm. Mẫu AD12XD có màu xám đen, là màu được đặt hàng nhiều nhất trong tổng 3 màu đen, xám đen và xám sáng. Xám đen phù hợp với cả nam và nữ, giúp bạn không phải suy nghĩ nhiều trong việc phối hợp các phụ kiện thời trang khác.

Balo Laptop TPHCM
Balo laptop TPHCM AD12XD là best-seller năm 2021
2. Bố trí ngăn khoa học

Mẫu balo AD12XD có tổng cộng 2 ngăn lớn và 5 ngăn nhỏ. Mở nắp đậy ra và kéo khoá, bạn sẽ tiếp cận ngăn lớn đầu tiên. Ngăn chống sốc chính là ngăn lớn thứ 2 cùng được bố trí bên trong balo. 5 ngăn nhỏ được bố trí ở mặt trước, bên trong và 2 bên hông balo. Cho phép bạn dễ dàng sắp xếp vật dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Việc lấy/cất vật dụng cũng đơn giản hơn nếu bạn chọn để chúng ở các ngăn phía bên ngoài.

Balo Laptop TPHCM
AD12XD có tổng cộng 2 ngăn lớn và 5 ngăn nhỏ
3. Tính năng cổng nối USB hữu ích

Hiện nay, không nhiều mẫu balo laptop TPHCM trên thị trường được thêm tính năng cổng nối USB. Mẫu balo AD12XD là 1 trong 2 mẫu balo Ader có cổng nối hỗ trợ việc sạc và nghe nhạc trong khi di chuyển. Cổng nối được bố trí một bên hông balo, đi kèm với một dây nối được Ader đặt ở ngăn chống sốc trong khi giao hàng. Giúp bạn kéo dây sạc hoặc tai nghe từ bên trong ra bên ngoài balo đơn giản, tiện dụng.

Hy vọng những thông tin chi tiết về mẫu balo AD12XD sẽ giúp bạn có cái nhìn cận cảnh hơn. Chúc bạn tìm được balo Ader phù hợp với nhu cầu của mình.

No more articles
Call Now Button