Vấn đề đổi trả hàng và chính sách bảo hành luôn là mối quan tâm đặc biệt của khách hàng khi mua túi laptop. Bạn có nhiều thắc mắc liên quan đến dịch vụ giao hàng và đổi trả của túi laptop 15 inch TPHCM? Hôm nay, Túi TPHCM sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn nhé!

>>>Khám phá túi laptop cho dân công nghệ có gì mới?

1. Miễn phí giao hàng trên toàn quốc

Khi bạn đặt mua hàng thành công túi laptop trên web hoặc qua số điện thoại sẽ được giao hàng ngay lập tức. Chỉ cần 3 đến 5 ngày sau là túi laptop đã đến tận nhà bạn. Ngoài ra, phí vận chuyển hoàn toàn miễn phí cho dù bạn ở tỉnh thành nào trên toàn quốc. Bạn chỉ cần trả tiền túi laptop 15 inch TPHCM mà không cần thanh toán thêm bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào.

Túi Laptop 15 Inch TPHCM
TÚI MABAG

>>>Túi laptop TPHCM nào thích hợp cho mùa hè năng động?

2. Chính sách bảo hành trọn đời

Túi laptop 15 inch TPHCM sẽ được bảo hành trọn đời. Điều kiện để bạn được Moonador bảo hành chính là túi được mua trực tiếp tại Moonador hoặc thông qua trung gian những nhà phân phối chính thức đã được xác minh. Thứ hai bạn phải có phiếu bảo hành. Cuối cùng, khách hàng sẽ chịu khoản chi phí vận chuyển khi đem túi laptop đến nơi bảo hành và trả lại về nhà mình.

Túi Laptop 15 Inch TPHCM
Chính sách bảo hành trọn đời

Nếu khách hàng đồng ý, Moonador sẽ tiến hành bảo hành miễn phí trọn đời với những trường hợp sau: phụ kiện bị hỏng, bị thiếu, lỗi đường may, dây kéo…

Tuy nhiên, nếu sản phẩm không có phiếu bảo hành hoặc túi laptop đã vì sử dụng trong thời gian dài, túi hư hỏng từ phía khách hàng, Moonador sẽ không chấp nhận bảo hành.

3. Hình thức thanh toán

Nếu bạn mua hàng trực tuyến, bạn có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng, MOMO và thẻ tín dụng.

Túi Laptop 15 Inch TPHCM
Hình thức thanh toán

Nếu bạn mua hàng trực tiếp tại cửa hàng, Moonador chấp nhận hình thức thanh toán bằng tiền mặt. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí và hỗ trợ khi đặt mua hàng miễn phí 24/7.

Trên đây là những thông tin liên quan đến chính sách bảo hành và dịch vụ giao hàng của túi laptop 15 inch TPHCM. Túi TPHCM hy vọng chúng hữu ích cho bạn khi chọn mua túi laptop thích hợp. Nếu bạn quan tâm có thể đặt hàng và tư vấn tại Ader.

No more articles
Call Now Button