Một chiếc laptop muốn được “an toàn” trước mọi sự cố luôn cần một chiếc túi để bảo vệ. Tuy nhiên, liệu chiếc túi đeo chéo cho máy tính của bạn có đủ chất lượng? Cùng tham khảo 3 chất liệu túi thông dụng dưới đây từ Túi TPHCM nhé!

>> CHỌN CẶP ĐỰNG HAY TÚI ĐEO CHÉO CHO LAPTOP CỦA BẠN?

1. Chất liệu Nylon

Cái tên đầu tiên trong danh sách là Nylon – một loại vải với ưu điểm cực kỳ vượt trội là không thấm nước. Sử dụng những chiếc túi sản xuất từ chất liệu này, laptop của bạn sẽ được bảo vệ mọi mặt. Bên cạnh đó, một đặc trưng của loại vải này là độ co giãn tốt. Sản phẩm từ vải Nylon sau khi bị kéo vẫn dễ khôi phục lại như ban đầu. Do đó độ bền của túi đeo chéo cho máy tính từ loại vải này sẽ rất cao.

túi đeo chéo cho máy tính
2. Chất liệu Cotton

Cotton là loại vải phổ biến khi sản xuất balo, túi xách. Người dùng còn sử dụng với tên gọi là vải bố hay Canvas. Giá thành của sản phẩm từ chất liệu này khá rẻ. Do đó những yêu cầu về chống thấm nước không được đánh giá quá cao. Một điểm cộng của loại vải này là độ bền tốt, tuổi thọ của túi khá lâu.

túi đeo chéo cho máy tính
3. Chất liệu Simili

Một loại vải phổ biến trong việc may các loại túi đeo chéo cho máy tính là Simili – hay còn gọi là “giả da”. Những sản phẩm từ chất liệu này khá bắt mắt, tạo cảm giác thời thượng sang chảnh. Một điểm cộng nữa cần lưu ý của loại vải này là khả năng chống nước tốt. Tuy nhiên nếu mua những loại túi giá rẻ, bề mặt da sẽ khô cứng và rất khó lau chùi. Do đó nếu có điều kiện, bạn nên đầu tư một chiếc túi “sang xịn mịn”. Sản phẩm chất lượng cao vừa giúp laptop của bạn được bảo quản tốt. Đồng thời cũng kéo dài thời gian sử dụng. 

túi đeo chéo cho máy tính

>> NHỮNG CHẤT LIỆU TÚI LAPTOP 13 INCH PHỔ BIẾN NHẤT TẠI TPHCM

Trên đây là một số loại vải dùng để may túi đeo chéo cho máy tính. Hy vọng bài viết của Túi TPHCM sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức mới. Từ đó có thêm kinh nghiệm để mua những sản phẩm thật chất lượng.

No more articles
Call Now Button