Túi laptop TPHCM là người bạn đồng hành với người dùng trong nhiều hoạt động của cuộc sống. Do đó sự tiện dụng, thoải mái khi sử dụng sản phẩm luôn là điều cần quan tâm. Hãy cùng Túi TPHCM lưu lại những cách giúp bạn dễ chịu hơn khi đeo túi nhé!

>> NHỮNG CHIẾC BALO LAPTOP TPHCM MÀU SẮC LIỆU CÓ KHÓ ĐỂ MIX MATCH?

1. Không đeo túi quá nặng

Túi laptop TPHCM thường được tận dụng để mang theo nhiều vật dụng khác. Do đó nhiều người vô tình có thói quen “cho cả thế giới vào túi”. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Mà còn khiến bạn tốn sức, phải mang vác nặng trong quá trình di chuyển. Cũng như gây nên những tổn thương ở vai và xương sống.

Thoải Mái Khi Đeo Túi Laptop TPHCM

Khối lượng túi hợp lý chỉ nên dưới 20% trọng lượng cơ thể bạn. Ngoài ra, bạn cũng cần chọn lựa những vật dụng có thể đem theo trong túi. Giúp sản phẩm có thể sử dụng lâu bền.

2. Chọn kích cỡ túi laptop phù hợp

Kích cỡ của túi laptop Sài Gòn không chỉ ảnh hưởng đến việc bảo vệ máy tính. Mà còn phần nào quyết định sự thoải mái trong quá trình sử dụng. Những chiếc túi với kích cỡ quá to khiến bạn vướng víu, dễ va chạm hơn trong quá trình di chuyển. Túi laptop với kích thước quá nhỏ lại chật chội, hạn chế nhiều hoạt động của cánh tay.

Thoải Mái Khi Đeo Túi Laptop TPHCM

Bên cạnh đó, bạn đừng quên điều chỉnh quai đeo của túi phù hợp. Độ dài của túi laptop phù hợp chỉ nên thấp hơn thắt lưng một chút. Phần quai quá dài sẽ kéo bạn ngược ra sau. Tạo thói quen đi chúi đầu về phía trước và gây ra tình trạng gù lưng.

>> CHỈ BẠN NHỮNG CÁCH BẢO QUẢN BALO LAPTOP TPHCM BẰNG DA “10 ĐIỂM”

3. Thường xuyên đổi vai đeo túi

Sau một quãng thời gian đeo túi laptop TPHCM nhất định. Bạn cần có sự điều chỉnh vai đeo phù hợp. Giúp hạn chế đau mỏi vai hay lệch vai. Trang bị miếng đệm vai êm ái, mềm mại cũng là một cách giúp bạn giảm bớt những tổn thương lên vai.

Thoải Mái Khi Đeo Túi Laptop TPHCM

Hy vọng những cách làm trên đây sẽ giúp bạn thoải mái hơn trong quá trình sử dụng túi laptop TPHCM. Đừng quên theo dõi Túi TPHCM để đón đọc những tin tức mới nhất!

No more articles
Call Now Button