Việc sử dụng những loại balo, túi đựng laptop để bảo vệ máy là điều không còn xa lạ trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tận dụng “bảo bối” này để máy tính của mình được bảo vệ hoàn hảo nhất. Hãy cùng tham khảo những cách dùng cặp đựng laptop HP TPHCM dưới đây từ Túi TPHCM nhé!

>> TẠO NGAY VẺ NGOÀI HOÀN HẢO VỚI PHỤ KIỆN BALO

1. Đặt laptop riêng
Nâng Cấp Cặp Đựng Laptop HP TPHCM

Nhiều người có thói quen bỏ laptop và những phụ kiện đi kèm như chuột, sạc pin… vào chung một ngăn. Cách sử dụng như vậy rất dễ khiến máy bị trầy xước, va chạm hay thậm chí là hư hỏng. Chưa kể việc để đồ dùng lộn xộn làm bạn rất mất thời gian tìm kiếm. Đôi khi còn thất lạc những vật nhỏ như chìa khóa, USB… Do đó, bạn nên cất máy riêng ở ngăn chống sốc. Những vật dụng khác sẽ được phân bổ ở các ngăn phụ. Ngoài ra bạn cũng tránh việc đựng quá nhiều đồ, vượt quá trọng lượng cho phép của sản phẩm. Điều này giúp hạn chế quai cặp chịu sức nặng lớn, dễ đứt.

2. Vệ sinh cặp đựng thường xuyên
Nâng Cấp Cặp Đựng Laptop HP TPHCM

Việc vệ sinh cặp đựng laptop HP TPHCM thường xuyên và đúng cách cực kỳ quan trọng. Một chiếc cặp laptop không sạch sẽ, bụi bặm và ẩm mốc sẽ khiến chất lượng máy đi xuống. Chưa kể còn ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng và tính thẩm mỹ của sản phẩm.

>> CHỌN CẶP ĐỰNG HAY TÚI ĐEO CHÉO CHO LAPTOP CỦA BẠN?

3. Cất cặp đúng chỗ
Nâng Cấp Cặp Đựng Laptop HP TPHCM

Rất nhiều người dùng “quen tay” để cặp laptop dưới đất hay bất cứ chỗ nào tiện tay. Bạn nên để cặp ở những vị trí khô ráo, thoáng mát và sạch sẽ. Điều này giúp cặp ít bám bụi hay dính bẩn. Bên cạnh đó, để cặp dưới đất cũng dễ khiến bạn vô tình giẫm đạp lên máy.

4. Để máy vào cặp khi đã nguội
cặp laptop TPHCM

Một chiếc laptop vừa dùng xong, còn tỏa nhiệt nhưng đã bỏ vào cặp rất dễ khiến máy bị nóng. Ngoài việc ảnh hưởng trực tiếp đến máy tính của bạn. Hơi nóng còn gây tác động đến chất lượng sản phẩm. Do đó bạn nên để máy thật nguội, sau đó mới bỏ vào cặp. Tuyệt đối không cất laptop khi vừa tắt nguồn xong. Nếu trong trường hợp không đủ thời gian chờ máy nguội, bạn nên để máy nghỉ ít nhất là 3 phút.

Trên đây là một số mẹo hay để việc sử dụng cặp đựng laptop HP TPHCM tối ưu, giúp bảo vệ máy tính của bạn tốt hơn. Vẫn còn rất nhiều bài viết, thông tin hay và bổ ích tại website của Túi TPHCM. Mời bạn đón đọc!

No more articles
Call Now Button