Lựa chọn mẫu túi laptop chất lượng và thích hợp đồng hành cùng chiếc Macbook của bạn là điều đáng cân nhắc. Một chiếc túi laptop 16 inch cao cấp cần có những ưu điểm như thế nào. Sản phẩm nào đang được thị trường săn đón. Cùng Túi TPHCM tìm hiểu về chiếc túi laptop 16 inch – túi MABAG – dòng túi đang bán chạy nhất hiện nay.

>>Balo laptop 16 inch – bảo quản đúng cách để balo luôn bền đẹp

1. TÚI MABAG TỪ MOONADOR

Đây chính là mẫu túi đeo chéo đang có lượt bán lớn nhất trên website thương hiệu cũng như các đơn vị phân phối. MABAG là dòng sản phẩm thuộc thiết kế của thương hiệu Moonador. Được hình thành và đăng kí thương hiệu từ những năm 2016, bởi các nhà thiết kế tài năng, chuyên nghiệp. Đến nay, nhãn hiệu đã có danh tiếng nhất định trong thị trường túi, thiết bị lưu trữ, trang trí và thiết kế,… tại Việt Nam.

Chiếc túi MABAG ra đời là kết quả của quá trình thiết kế, tính toán và thử nghiệm của cả một đội nhóm chuyên nghiệp. Lấy cảm hứng từ những người trẻ, đặc biệt là những freelancer, với tính chất công việc hay di chuyển. Phải mang theo laptop và những đồ dùng khác mà vẫn đảm bảo thuận tiện.

Mẫu Túi Laptop 16 Inch Bán Chạy Nhất Túi TP HCM
MABAG hướng đến các freelancer, đảm bảo tính thuận tiện khi di chuyển
2. LÍ DO CHỌN MUA TÚI MABAG

Bởi những ưu điểm và tính năng nổi bật của MABAG. Ngoài những chức năng cơ bản như di động, lưu trữ,… Một vài chi tiết đặc biệt hoặc tối ưu hóa đã được thêm vào chiếc túi MABAG.

Khả năng chống nước, chống bẩn và nấm mốc vượt trội hơn. Lý giải cho điều này đấy chính là chất liệu tạo nên chiếc túi. MABAG được nghiêm cứu và chế tạo từ chất liệu vải X-Pac. Đây là chất liệu chuyên dụng cao cấp để may balo hay trang bị chuyên dụng chống nước và đi ngoài trời.

Thiết kế hợp lí. Chống sốc. Thời trang và phân chia ngăn chứa thông minh. Không những tạo cho chiếc túi một vẻ ngoài bắt mắt, thiết kế bên trong túi cũng rất được chú trọng. Có đầy đủ ngăn chứa cho laptop và các đồ dùng khác. Túi cũng được thiết kế hợp lí để đảm bảo gọn nhẹ. Lớp đệm lót chống sốc được tính toán để chiếc túi không bị cồng kềnh.

Mẫu Túi Laptop 16 Inch Bán Chạy Nhất Túi TP HCM
MABAG được thiết kế tỉ mỉ cả bên trong lẫn vẻ ngoài
3. ĐI ĐÂU ĐỂ MUA ĐƯỢC TÚI LAPTOP CHÍNH HÃNG

Túi TPHCM là đơn vị cung cấp, nhận sửa chữa hay các vấn đề liên quan đến túi laptop. Bạn đọc đang đắn đo lựa chọn cho mình chiếc túi laptop 16 inh phù hợp. Một chiếc túi MABAG chính hãng hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi.

Ngoài ra, có thể mua hàng trực tiếp từ thương hiệu Moonador. Nhãn hàng chịu trách nhiệm vận chuyển và đảm chất lượng sản phẩm đến tay người dùng.

Mẫu Túi Laptop 16 Inch Bán Chạy Nhất Túi TP HCM
Freelancer trẻ trung, năng động cùng MABAG

>>Có gì trong chiếc túi MABAG được ăn đón nhất hiện nay?

Rất vui vì được chia sẽ những thông tin từ Túi TPHCM với các bạn đọc. Mọi thông tin liên quan vui lòng liện hệ trực tiếp đến chúng tôi. Hy vọng sẽ giúp ích nhiều cho quý bạn đọc. Theo dõi những bài viết tiếp theo để có thêm nhiều thông tin bổ ích về túi laptop và chăm sóc đời sống, công việc bạn nhé.

No more articles
Call Now Button