Trong quá trình sử dụng túi laptop, bên cạnh chất lượng và mẫu mã sản phẩm. Kích thước vừa vặn cũng là một tiêu chí được người dùng quan tâm. Làm thế nào để chọn túi đeo chéo laptop 17 inch TPHCM phù hợp nhất? Cùng đọc bài viết sau từ Túi TPHCM nhé!

>> NÊN HAY KHÔNG VIỆC MUA BALO LAPTOP TPHCM ONLINE?

1. Những bước chọn túi đeo chéo laptop phù hợp

Xác định đúng kích thước túi: Việc chọn chiếc túi laptop TPHCM với kích cỡ hợp lý là điều vô cùng quan trọng. Không chỉ giúp bảo vệ máy tốt hơn mà còn mang đến sự tiện lợi, thoải mái khi sử dụng. Một số cách để chọn túi đeo chéo laptop 17 inch TPHCM phù hợp bạn có thể thử như đo đường chéo của máy tính. Hoặc đo chiều cao của máy hay lựa chiếc túi có ngăn chống sốc lớn hơn laptop một chút. 

Chọn Túi Đeo Chéo Laptop 17 Inch TPHCM

Liệt kê các nhu cầu cần thiết: Ngoài việc bảo vệ máy khỏi nhưng va chạm, rơi vỡ. Bạn có cần chiếc túi có chức năng chống thấm. Hoặc trang bị cổng USB không? Việc xác định những chức năng cần có cho máy. Không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mua sắm. Mà còn phục vụ nhu cầu của bạn tốt nhất. 

Chọn Túi Đeo Chéo Laptop 17 Inch TPHCM

Chọn chiếc túi vừa với mình: Nếu là người có vóc dáng nhỏ bé. Một chiếc túi đeo chéo quá lớn sẽ khiến bạn bị “đè bẹp”. Gặp nhiều khó khăn khi di chuyển. Sản phẩm với kích thước quá nhỏ so với bạn lại mang đến cảm giác chật chội. Hạn chế nhiều hoạt động, khiến bạn không thoải mái. 

2. Sản phẩm túi đeo chéo laptop 17 inch TPHCM bạn nên trải nghiệm

Là một cái tên còn khá trẻ nhưng đã sớm tạo hiệu ứng “bùng nổ” trên thị trường. Túi laptop đeo chéo Mabag từ thương hiệu Moonador là sản phẩm bạn không thể bỏ lỡ. Một số ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này có thể kể đến:

  • Chất liệu cao cấp với khả năng chống nước tuyệt đối. Với lớp ngoài là 90% chất liệu X-Pac và 10% da công nghiệp. Lớp trong là 100% Polyester. 
  • Thiết kế sản phẩm thông minh. Gồm 2 ngăn chống sốc, 1 ngăn lớn, 2 ngăn nhỏ và 1 ngăn khoá kéo. Ngăn laptop chống sốc toàn diện với lớp lót xốp dày riêng biệt. Giúp bạn bảo vệ máy một cách tốt nhất. Cũng như có thể mang theo nhiều vật dụng cần thiết khác. 
Chọn Túi Đeo Chéo Laptop 17 Inch TPHCM
  • Trang bị nhiều chức năng hữu ích như dây đeo ngực có thể tháo rời. Hay dây đeo vai có bản lớn, miếng đệm vai có đệm mút và lưới thoáng khí.

Trên đây là những lưu ý khi chọn mua túi đeo chéo laptop 17 inch TPHCM. Cũng như những thông tin cần biết về dòng sản phẩm Mabag của Moonador. Hy vọng bài viết của Túi TPHCM sẽ phù hợp với bạn!

No more articles
Call Now Button