Hiện nay, những chiếc túi laptop không chỉ là một thứ giúp bạn đựng đồ dùng, laptop mà nó còn được biết đến là một món phụ kiện. Chính vì vậy, làm thế nào để phối đồ trông hiện đại, không lỗi mốt với những chiếc túi laptop TPHCM là câu hỏi được đặt ra. Sau đây, Túi TPHCM sẽ đem đến cho bạn một vài gợi ý.

1. Phối đồ với những item đơn giản

Túi laptop được thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng, xinh đẹp. Nó giờ đây đã trở thành một phụ kiện giúp bạn sành điệu hơn chứ không chỉ là một món đồ hữu dụng. Những chiếc túi laptop thích hợp nhất với các item đơn giản. Chỉ cần một chiếc áo phong trơn hay chiếc sơ mi trắng. Sự kết hợp này đem đến cho người mặc một thần thái nghiêm túc. Đây sẽ là một gợi ý hay ho cho những bạn đi làm.

Phối đồ cùng túi laptop TPHCM
Phối đồ với những item đơn giản

Tuy nhiên, với những item đơn giản, dễ phối đồ, những bạn học sinh, sinh viên cũng có thể áp dụng cho mình. Để không làm outfit nhàm chán, bạn cũng có thể kết hợp thêm những phụ kiện khác. Một vài gợi ý từ Túi TPHCM như đồng hồ, vòng tay hay những chiếc vòng cổ cá tính.

>>>Những điều cần lưu ý để mua được túi laptop tphcm phù hợp

2. Gợi ý chiếc túi đựng laptop sành điệu đang thịnh hành

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn lựa chiếc túi laptop nào vừa hữu ích vừa dễ phối đồ? Túi TPHCM xin phép gợi ý đến bạn chiếc túi MABAG. Nó được thiết kế với lớp ngoài là 90% X-Pac và 10% Da công nghiệp. Ngoài ra, bên trong còn được lót thêm 100% Polyester. Nhờ vậy, túi MABAG nổi bật với tính năng chống nước tuyệt đối không đối thủ.

Phối đồ cùng túi laptop TPHCM
Túi MABAG

Ngoài ra, nó còn nổi tiếng với mức độ chống sốc bất ngờ. Ưu điểm của túi MABAG là được lót tấm xốp chống sốc ở tất cả các ngăn. Đây là một gợi ý không tồi để bạn thỏa sức với những item thời trang vừa đơn giản vừa nổi loạn khi đi học, đi làm.

>>>Những ưu điểm của chiếc túi mabag – sản phẩm bán chạy nhất túi tphcm

Trên đây là những gợi ý phối đồ sành điệu với túi laptop TPHCM. Hy vọng bạn sẽ nhận được những ý tưởng hay ho cho những buổi đi làm, đi học cùng túi đựng laptop.

No more articles
Call Now Button