Những chiếc balo laptop TPHCM không thể nào bảo quản vật dụng bên trong nếu thiếu dây khóa kéo. Tuy nhiên, “trợ thủ đắc lực” này lại thường xuyên hư hỏng. Khiến người dùng tốn thời gian, công sức và tiền bạc sửa chữa. Làm thế nào để sửa dây khóa kéo nhanh gọn, hiệu quả? Những gợi ý sau từ Túi TPHCM hẳn sẽ làm bạn hài lòng đấy!

>> “BẬT MÍ” MẸO HAY GIÚP LỰA CHỌN BALO LAPTOP TPHCM NHẸ HƠN

1. Những mẹo sửa dây khóa kéo balo
Mẹo Sửa Dây Khóa Kéo Balo Laptop TPHCM

Đặt hai dải răng gần nhau: Trong lúc sử dụng, nhiều người đã vô tình “nhồi nhét” vào chiếc balo của mình. Khiến sản phẩm bị phồng, phần dây kéo rất khó để kéo vào. Thậm chí còn bị bục chỉ, bung dây. Giải pháp lúc này rất đơn giản. Bạn chỉ cần lấy bớt vật dụng ra hoặc sắp xếp lại mọi thứ sao cho phần miệng balo không bị quá phồng. Sau đó bạn đặt hai dải răng gần nhau và sử dụng như bình thường. 

Dùng Paraffin để chữa đầu khoá đóng mở không trơn: Sau một thời gian dài sử dụng, phần dây khóa của balo laptop TPHCM rất dễ bị rít. Khiến bạn không thể kéo khóa và tiếp tục sử dụng. Bạn hãy bôi một chút Paraffin lên bề mặt dây khóa. Bạn cũng có thể thay thế bằng sáp nến hoặc chà xát bằng đầu bút chì. Đây là những cách sửa chữa rất dễ dàng và tiết kiệm. 

Mẹo Sửa Dây Khóa Kéo Balo Laptop TPHCM

Gỡ phần chỉ dư bị mắc trong khóa: Những sản phẩm balo laptop kém chất lượng thường có rất nhiều chỉ dư. Đặc biệt là ở phần khóa cài. Bạn không nên cố gắng kéo những chiếc khóa bị mắc chỉ. Điều này chỉ khiến khóa bị mắc chặt hơn, thậm chí là hư hỏng. Một mẹo dành cho bạn là hãy kéo ngược khóa. Sau đó cắt hoặc gỡ phần chỉ dư ra. 

2. Làm sao bảo quản dây khóa đúng cách?
Mẹo Sửa Dây Khóa Kéo Balo Laptop TPHCM

Những cách làm trên tuy hiệu quả nhưng sẽ không được lâu dài nếu bạn sử dụng sản phẩm sai cách. Bạn hãy chú ý kéo dây khóa không quá mạnh, tránh dây bị “trật đường ray”. Ngoài ra sau khi mua balo laptop Sài Gòn về. Bạn nên cắt những phần chỉ dư phía trong. Tránh cho dây kéo bị mắc chỉ.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn sửa chữa dây khóa kéo balo laptop TPHCM dễ dàng hơn. Hãy truy cập website của Túi TPHCM để đọc những bài viết mới nhất nhé!

No more articles
Call Now Button