Những chiếc túi laptop ắt hẳn không còn xa lạ với mọi người nữa. Tuy nhiên, bạn có biết một chiếc túi laptop cho dân công nghệ bao gồm những tính năng gì hấp dẫn hay không? Giờ đây, cùng Túi TPHCM khám phá ngay trong chiếc túi MABAG, một trong những chiếc túi đựng laptop thịnh hành nhất hiện nay nhé.

1. Nổi bật với kích thước lớn

Túi MABAG với kích thước cụ thể lên đến 30cmH x 45cmW x 12cmD. Chính vì vậy, nó có thể đựng được những chiếc laptop 17 inch. Cho dù bạn đang sở hữu những chiếc laptop nhỏ hơn như 15 inch hay 14 inch thì hoàn toàn yên tâm với kích thước này của túi MABAG. Ngoài ra, dung tích của nó là 20L. Bạn có thể đựng được cả những chiếc máy ảnh khi đi làm, đi chơi.

Khám phá túi laptop cho dân công nghệ
Túi MABAG kích thước lớn

Túi được thiết kế gồm 2 ngăn chống sốc và 1 ngăn khóa kéo. Trong 2 ngăn chống sốc được thiết kế 1 ngăn lớn và 1 ngăn nhỏ riêng biệt. Nhờ vậy mà người dùng có thể sắp xếp mọi đồ dùng cá nhân khoa học hơn. Túi MABAG được thiết kế khóa cài bằng khóa dán. Chính vì vậy mà nó tạo điều kiện thuận lợi giúp người dùng mở khóa túi dễ dàng, nhanh chóng hơn.

2. Chống sốc toàn diện

Túi laptop này đặc biệt bởi mức độ chống sốc toàn diện. Xung quanh toàn bộ các ngăn đựng dù nhỏ hay lớn đều được lót lớp xốp dày. Nhờ vậy mà cho dù có va đập thì laptop cũng như những đồ dùng cá nhân cũng như chiếc laptop cũng không hề hấn gì.

>>>Mách bạn 3 điều tối kỵ nếu muốn túi laptop TPHCM bền hơn

3. Chống nước với vải X-Pac

Bên ngoài túi MABAG được thiết kế 90% X-Pac & 10% Da công nghiệp. Cả 2 chất liệu đều là chất liệu chống nước hiệu quả. Đặc biệt, vải X-Pac là vải vốn thường được sử dụng để làm buồm của thuyền nên chống nước tuyệt đối. Ngoài ra, nó cũng vô cùng bền bỉ trước sự khắc nghiệt của thời tiết, thời gian. Cho dù túi laptop chẳng may rơi vào nước hay dính mưa thì đồ dùng bên trong cũng không bị ướt.

Khám phá túi laptop cho dân công nghệ
Túi MABAG chống nước tuyệt đối

Trên đây là những thông tin nổi bật của túi laptop cho dân công nghệ, túi MABAG. Túi TPHCM hy vọng chúng hữu ích cho bạn.

>>>Túi laptop TPHCM nào thích hợp cho mùa hè năng động?

No more articles
Call Now Button