Nếu bạn đang tìm kiếm túi laptop 17 inch TPHCM vừa chống ố vừa chống nhăn hiệu quả? Túi MABAG là một chiếc túi laptop đáng mua nhất. Sau đây, Túi TPHCM sẽ giải thích lý do chống ố, chống nhăn của túi MABAG nhé.

>>Khám phá túi laptop cho dân công nghệ có gì mới?

1. Bên ngoài được làm từ vải X-Pac 

Túi MABAG được làm từ 90% X-Pac & 10% Da công nghiệp. Đây là chất liệu chống trượt nước tốt nhất. Đồng thời, nó cũng chống ố, chống nhăn hiệu quả. Vải X-Pac cực kỳ bền màu từng được sử dụng cho Techwear. Cho dù bạn dội trực tiếp một lượng lớn nước lên bề ngoài túi laptop cũng không bị ảnh hưởng đến đồ dùng để bên trong túi. Vì nước sẽ bị rơi xuống không bám hoặc để lại độ ẩm lên bên ngoài túi laptop.

>>Túi laptop tphcm nào thích hợp cho mùa hè năng động?

2. Bên trong được lót thêm 100% Polyester

Dù bên ngoài đã được làm bằng vải X-Pac chống nước tuyệt đối nhưng bên trong cũng được lót thêm 100% Polyester. Sự kết hợp của 2 chất liệu vải này sẽ không để nước lọt vào bên trong túi laptop. Khả năng chống nước của túi MABAG đã tăng lên gấp đôi.

Túi laptop 17 inch TPHCM
TÚI MABAG
3. Túi được lót lớp xốp toàn diện ở các ngăn

Mức độ chống sốc của túi laptop 17 inch TPHCM rất cao. Không chỉ bên ngoài túi được bao bọc tấm xốp dày dặn mà tất cả các ngăn đều được lót đầy đủ. Những tấm xốp được sử dụng đều dày dặn và có tính đàn hồi cao. Nhờ vậy mà laptop của bạn sẽ được bảo vệ an toàn nhất. Nếu chẳng may va chạm mạnh thì laptop cùng với những đồ dùng được đặt bên trong đều không hề hấn gì.

Túi laptop 17 inch TPHCM
Túi được lót lớp xốp toàn diện ở các ngăn
4. Dây đeo được thiết kế bản lớn

Dây đeo của túi được thiết kế bản lớn. Nhờ vậy mà diện tích tiếp xúc giữa vai và túi lớn hơn. Điều này sẽ khiến cho vai người dùng không bị đau khi đeo trong thời gian dài. Một yếu tố giúp dây đeo của túi laptop 17 inch TPHCM được ưa chuộng chính là tấm xốp dày được lót vào bên trong. Nó tạo ra sự êm ái khi bạn sử dụng.

Túi laptop 17 inch TPHCM
Dây đeo bản lớn

Trên đây là những thông tin liên quan đến chiếc túi laptop 17 inch TPHCM chống ố, chống nhăn hiệu quả nhờ vải X-Pac. Túi TPHCM hy vọng chúng hữu ích cho bạn.

No more articles
Call Now Button