Nếu bạn muốn chiếc túi laptop bền bỉ hơn thì việc bảo quản nó đúng cách là điều cần thiết. Sau đây, Túi TPHCM sẽ chia sẽ một vài điều tối kỵ bạn nên tránh để túi laptop TPHCM có thể giữ được đồ bền như mới.

1. Hạn chế đựng nhiều đồ nặng

Việc đựng đồ nặng trong chiếc túi chuyên đựng laptop về lâu dài sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến phom dáng cũng như độ bền của nó. Chính vì vậy, bạn chỉ nên đựng laptop và một vài đồ dùng cá nhân như điện thoại, đồ trang điểm, bút,… mà thôi. Tùy vào trọng tải riêng của từng chiếc túi đựng mà bạn chọn đồ dùng đặt vào sao cho phù hợp. Bên cạnh đó thì việc bạn đeo một chiếc túi đựng quá nặng sẽ không tốt cho vai cũng như sức khỏe của bạn.

3 điều tối kỵ để túi laptop TPHCM bền hơn
Tránh đựng đồ nặng thường xuyên
2. Khử mùi túi đựng laptop thường xuyên

Sau khi sử dụng túi đựng laptop một thời gian dài, nó nhất định sẽ bị bóc mùi. Nó không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng của túi đựng mà còn gây khó chịu cho những người xung quanh nữa đấy nhé. Chính vì vậy, cứ khoảng 1 tháng sử dụng túi liên tục, bạn nên cho nó phơi nắng. Khoảng thời gian thích hợp là từ 8h đến 10h sáng hoặc từ 14h đến 17h chiều. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng một vài loại xịt thơm vào bên trong túi đựng.

3. Tránh để túi laptop dính nước mưa và những nơi độ ẩm cao

Mặc dù đa số những chiếc túi đựng laptop trên thị trường hiện nay đều sở hữu tính năng chống nước. Tuy nhiên, bạn không nên quá lạm dụng nó. Vì nếu chiếc túi đựng tiếp xúc với môi trường có độ ẩm cao trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến độ bền đấy nhé.

3 điều tối kỵ để túi laptop TPHCM bền hơn
Tránh túi laptop TPHCM dính mưa

Trên đây là 3 điều bạn nên tránh để chiếc túi laptop TPHCM bền bỉ như mới. Túi TPHCM hy vọng nó sẽ hữu ích cho bạn để bảo quản tốt nhất chiếc túi laptop của mình.

No more articles
Call Now Button