Giữa hàng ngàn mẫu balo laptop TPHCM trên thị trường, bạn vẫn chưa tìm được chiếc balo phù hợp nhất với mình? Những bí kíp chọn balo mà Túi TPHCM tổng hợp dưới đây sẽ giúp bạn có thêm tiêu chí lựa chọn chuẩn xác.

1. Chọn balo có chất liệu chống nước

Các thiết bị công nghệ cực kỳ nhạy cảm với ẩm ướt và chất lỏng. Chỉ cần độ ẩm quá cao đã có thể khiến thiết bị gặp trục trặc. Vì vậy, chọn một chiếc balo có khả năng chống nước là vô cùng cần thiết. Hãy để ý chọn những chiếc balo được làm từ polyester, nylon hoặc da nhân tạo, da tự nhiên. Những vật liệu này giúp hạn chế tốt nhất việc thiết bị dính nước khi bạn phải đi dưới trời mưa.

>> CÓ GÌ ĐẶC BIỆT TRONG MỘT CHIẾC BALO LAPTOP TPHCM CHỐNG TRỘM?

Chọn Balo Laptop TPHCM Thông Minh
2. Chọn balo có ngăn chống sốc

Chọn balo laptop TPHCM, hiển nhiên bạn phải chọn một sản phẩm có ngăn dành riêng cho laptop. Hiện nay, hầu hết các balo đều có ngăn chống sốc riêng. Để chắc chắn hơn, bạn nên kiểm tra độ dày và đàn hồi của ngăn chống sốc. Chất liệu chống sốc càng có độ đàn hồi cao và càng dày thì khả năng chống sốc càng cao. Ngoài chống sốc đáy còn cần lớp đệm chống va đập ở mặt lưng và mặt tiếp xúc với các vật dụng khác trong balo. Lớp đệm ở mặt lưng còn có vai trò giúp người đeo thoải mái và hạn chế đau lưng.

>> 4 ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ BALO TPHCM CHỐNG SỐC

Chọn Balo Laptop TPHCM Thông Minh
3. Chọn balo có nhiều ngăn, các ngăn được bố trí khoa học

Xuống đường với laptop nghĩa là bạn sẽ phải mang theo lỉnh kỉnh các phụ kiện khác đi kèm. Như dây sạc, chuột, tai nghe… Ngoài ra, còn rất nhiều vật dụng cá nhân và máy móc, thiết bị khác phục vụ học tập, làm việc. Một chiếc balo laptop TPHCM nhiều ngăn sẽ có đủ không gian để bạn chứa tất cả những món đồ trên. Khi các ngăn được bố trí khoa học, thao tác lấy/cất của bạn trở nên đơn giản và thuận tiện hơn.

Chọn Balo Laptop TPHCM Thông Minh
No more articles
Call Now Button