Trước khi chọn mua một chiếc túi đựng laptop, bất kể ai cũng đắn đo không biết nên chọn mẫu túi nào cho thích hợp. Vậy thế nào là một chiếc túi laptop bền bỉ, giúp bạn đựng được nhiều đồ dùng? Sau đây, Túi TPHCM xin phép đem đến một vài gợi ý trước khi chọn mua.

1. Quan tâm đến kích thước

Vì mỗi chiếc laptop có một kích thước nhất định như 14 inch, 15.6 inch, 17 inch… nên việc quan tâm đến kích thước của một chiếc túi đựng là vô cùng quan trọng. Nếu không biết dung tích cũng như kích thước của túi laptop, đôi khi bạn sẽ gặp những sự cố dở khóc dở cười. Đây là thông số quan trọng nhất mà bạn cần quan tâm đầu tiên khi lựa chọn mua túi laptop.

Những Lưu Ý Khi Chọn Mua Túi Laptop TPHCM
Túi MABAG
2. Số lượng ngăn chứa cũng cần được chú ý

Để có thể chứa được nhiều đồ dùng cá nhân nhất có thể thì một chiếc túi đựng với dung tích lớn sẽ thích hợp nhất. Tuy nhiên, tùy theo nhu cầu cá nhân mà bạn sẽ đưa ra các lựa chọn phù hợp. Nếu bạn chỉ cần một chiếc túi laptop đựng một mình laptop mà thôi thì những chiếc túi một ngăn là một sự lựa chọn hợp lý. Nếu bạn muốn đựng sách vở, bút, dây sạc nữa thì nên chọn những chiếc túi laptop nhiều ngăn hơn.

Những Lưu Ý Khi Chọn Mua Túi Laptop TPHCM
Số lượng ngăn chứa cũng cần được chú ý
3. Mức độ chống sốc, chống nước

Một chiếc túi laptop hoàn hảo là một chiếc túi sở hữu mức độ chống sốc và chống nước tuyệt đối. Tính năng chống sốc giúp chiếc laptop và những vật dụng cá nhân của bạn được bảo vệ an toàn. Tính năng chống nước giúp những thứ được đựng trong laptop không bị ướt, ẩm khi vô tình gặp trời mưa hoặc bị dính nước.

Những Lưu Ý Khi Chọn Mua Túi Laptop TPHCM
Mức độ chống sốc, chống nước

>>>Những điều cần lưu ý để mua được túi laptop tphcm phù hợp

4. Thiết kế đơn giản dễ mix and match

Với những túi laptop được thiết kế đơn giản, bạn sẽ dễ dàng phối outfit với nó hơn. Cho dù bạn đi theo phong cách nào cũng dễ dàng thích hợp. Ngoài ra, thiết kế đơn giản sẽ giúp bạn chọn những phụ kiện đi kèm dễ dàng hơn. Nó làm nổi bật hơn những bộ trang phục của người dùng.

Những Lưu Ý Khi Chọn Mua Túi Laptop TPHCM
Thiết kế đơn giản dễ mix and match

Đó là những lưu ý mà bạn nên quan tâm trước khi chọn mua bất kỳ chiếc túi laptop TPHCM nào. Túi TPHCM hy vọng những thông tin đó sẽ có ích cho bạn.

>>>Gợi ý phối đồ cùng túi laptop tphcm phong cách tối giản

No more articles
Call Now Button