Khi lựa chọn một chiếc túi laptop 13 inch, ngoài mẫu mã và giá thành là những tiêu chí cơ bản. Người tiêu dùng còn có xu hướng dựa trên tiêu chí về chất liệu. Những chất liệu túi laptop HCM nào phổ biến nhất? Hãy cùng Túi TPHCM tìm hiểu qua những thông tin dưới đây.

1. Chất liệu da cao cấp

Da luôn là lựa chọn hàng đầu cho những ai yêu thích một chiếc cặp sang trọng, lịch sự. Không chỉ nam giới, nữ giới càng ngày càng chuộng các loại túi laptop 13 inch bằng da nhờ mẫu mã và màu sắc phong phú. Nếu da thật không giúp bạn thoải mái khi sử dụng. Bạn có thể cân nhắc các loại da nhân tạo với độ hoàn thiện không kém là mấy so với da thật. Túi laptop từ da sẽ thích hợp nhất với các bạn có môi trường làm việc văn phòng, di chuyển không quá nhiều.

Chất Liệu Túi Laptop 13 inch

2. Chất liệu Polyester

Polyester là loại chất liệu phổ biến nhất được sử dụng cho túi laptop tại HCM. Ưu điểm đặc biệt nhất của polyester là khả năng chống nước tốt, giúp bảo vệ laptop và các thiết bị an toàn dưới trời mưa. Ngoài ra, độ bền cũng là ưu điểm giúp túi laptop 13 inch polyester được người tiêu dùng yêu thích lựa chọn. Màu sắc và mẫu mã của các loại túi làm từ polyester cũng vô cùng phong phú.

Chất Liệu Túi Laptop 13 inch

3. Vải dù

Ngoài polyester, vải dù cũng là chất liệu có khả năng chống nước khá tốt. Tuy nhiên, độ hoàn thiện của sản phẩm sẽ không có tính thẩm mỹ cao như khi sử dụng polyester. Người ta thường kết hợp vải dù với một số chất liệu khác để chiếc túi đạt được các tính năng về bảo vệ, thẩm mỹ và chi phí. Ưu điểm lớn của chất liệu này là tạo ra những chiếc túi bền, thích hợp cho người thường xuyên di chuyển.

Chất Liệu Túi Laptop 13 inch

Hy vọng những thông tin mà Túi TPHCM cung cấp bên trên sẽ giúp bạn sớm lựa chọn được chiếc túi laptop 13 inch phù hợp nhất với nhu cầu. Mọi đóng góp và thắc mắc, chúng tôi sẵn sàng giải đáp ở phần Bình luận bên dưới.

No more articles
Call Now Button