Balo laptop TPHCM thường được tận dụng để mang theo những món đồ cần thiết. Hoặc trở thành một phụ kiện hữu ích giúp người dùng mix match với bộ trang phục của mình. Những chiếc balo rực rỡ, nhiều màu sắc và hoạ tiết liệu có khó để kết hợp? Hãy cùng tham khảo những mẹo sau từ Túi TPHCM nhé!

>> 2 CÁCH ĐƠN GIẢN CHỌN MUA TÚI LAPTOP TPHCM DA THẬT ĐẲNG CẤP

1. Kết hợp với hoạ tiết giống nhau hoặc tương đương

Một chiếc balo với nhiều màu sắc, hoạ tiết thường sẽ khiến người khác cảm thấy rối mắt. Do đó để sự kết hợp trở nên hài hoà nhưng vẫn thu hút. Bạn hãy khéo léo mix balo với những trang phục có màu sắc hoặc mẫu mã tương đương. Điều này sẽ tạo nên sự đồng nhất cho hình ảnh tổng thể của bạn. 

2. Hoạ tiết khác nhau nhưng cùng màu sắc

Đây chắc chắn là kiểu phối đồ cực chất mà những cô nàng hay anh chàng cá tính không thể bỏ qua. Những chiếc balo laptop TPHCM với hoạ tiết khi kết hợp với trang phục cũng chi chít những hình ảnh trang trí chắc hẳn sẽ mang đến cảm rối mắt. Tuy nhiên nếu quần áo và balo cùng màu sắc với nhau. Sự loạn mắt đó sẽ được giảm một cách đáng kể. Hai loại họa tiết khác nhau nhưng lại có gam màu tương đồng, được phân bố hợp lý giữa họa tiết và màu nền sẽ tạo cho bạn set đồ thật sinh động và độc đáo.

Balo Laptop TPHCM Màu Sắc
3. Quy tắc phối màu sáng tối

Một cách mix match balo laptop Sài Gòn với trang phục khác rất đáng để thử là quy tắc sáng tối. Chẳng hạn trang phục màu sáng đi với balo màu tối và ngược lại. Cách phối hợp này tuy đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và hiện đại. 

Balo Laptop TPHCM Màu Sắc
4. Đừng quên sự đơn giản

Nếu bạn không phải là người có năng khiếu trong việc kết hợp các loại trang phục với balo đựng máy tính. Việc đơn giản hoá mọi thứ luôn là một mẹo hữu ích và hiệu quả. Với những chiếc balo laptop TPHCM rực rỡ. Bạn hãy mang những trang phục đơn sắc, màu sắc nhẹ nhàng hoặc mang thiên hướng trung tính. Như trắng, đen, pastel, ghi hay xám… Đừng quên tiết chế những món phụ kiện đi kèm nhé!

Balo Laptop TPHCM Màu Sắc

Hy vọng những cách mix match trang phục với balo laptop TPHCM hoạ tiết trên đây sẽ hữu ích với bạn. Đừng quên theo dõi Túi TPHCM để đón đọc những tin tức khác!

No more articles
Call Now Button