Mặc dù thị trường túi laptop rất đa dạng mẫu mã và chất lượng. Song, để chọn cho mình một chiếc túi laptop 15 inch TPHCM phù hợp là không dễ dàng. Bạn cần lưu ý những gì khi chọn mua loại túi này? Những thông tin bên dưới của Túi TPHCM sẽ hữu ích với bạn.

Chọn Mua Túi Laptop 15 Inch TPHCM Cho Nữ

1. Chất liệu phù hợp

Hiện nay, polyester là chất liệu phổ biến hàng đầu của túi laptop 15 inch TPHCM. Đây cũng là chất liệu với các tính năng chống nước, chống thấm, tuổi thọ cao. Lựa chọn những chiếc túi làm từ chất liệu này sẽ bảo đảm laptop và các thiết bị bên trong được bảo vệ tốt. Ngoài ra, chất liệu này cũng dễ dàng tạo mẫu và màu sắc, cho ra đời các kiểu dáng túi có tính thẩm mỹ cao phù hợp với khách hàng nữ.

>> NHỮNG CHẤT LIỆU TÚI LAPTOP 13 INCH PHỔ BIẾN NHẤT TẠI TPHCM

Chọn Mua Túi Laptop 15 Inch TPHCM Cho Nữ
2. Dây đeo đa công dụng

Chúng ta thường mặc định công dụng duy nhất của dây đeo túi laptop là dùng để đeo chéo. Thực tế, một mẫu túi đa năng còn có thể đeo được bằng cả hai vai như balo. Khi chọn túi laptop 15 inch TPHCM, bạn nên chọn những chiếc túi có dây đeo không quá mảnh. Dây đeo cần có diện tích tiếp xúc với vai lớn và có thêm đệm để giảm áp lực của trọng lượng dồn lên một phần nhỏ của vai. Ngoài ra, dây đeo có thể “biến hoá” thành dây đeo balo cũng là một điểm cộng lớn. Giúp bạn thay đổi cách thức sử dụng túi dễ dàng.

Chọn Mua Túi Laptop 15 Inch TPHCM Cho Nữ
3. Kích thước phù hợp với laptop

Nhiều mẫu túi laptop 15 inch TPHCM mặc dù có kích thước lớn nhưng ngăn chống sốc bên trong lại nhỏ. Đó là lý do bạn nên kiểm tra kỹ kích thước của cả túi lẫn ngăn chống sốc. Thông thường, một chiếc túi khi được mở bán sẽ có các thông tin liên quan đến kích thước ngăn chống sốc. Bạn chỉ cần đối chiếu với kích thước laptop để lựa chọn chiếc túi phù hợp.

Hy vọng những thông tin mà Túi TPHCM mang đến cho bạn trong bài viết sẽ hữu ích khi chọn mua túi laptop 15 inch TPHCM cho nữ. Mọi thắc mắc và đóng góp ý kiến, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ cụ thể hơn.

No more articles
Call Now Button