Chúng ta có thói quen chỉ lưu tâm đến mẫu mã thiết kế khi chọn mua balo. Nhưng như vậy là chưa đủ để bạn tìm được chiếc balo phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Túi TPHCM tổng hợp giúp bạn những điều cần lưu ý khi mua balo laptop TPHCM 15 inch.

>> BỎ TÚI KINH NGHIỆM MUA BALO TPHCM 17 INCH DÀNH CHO DÂN CÔNG NGHỆ

Lưu Ý Khi Mua Balo Laptop TPHCM 15 Inch
1. Khối lượng, sức chứa của balo

Rất nhiều dòng balo nhìn trông có vẻ có kích thước lớn. Nhưng thực tế khả năng chứa đựng lại hạn chế. Có thể do cách sử dụng vật liệu, cách bố trí ngăn khiến chúng bị đánh giá sai lệch về sức chứa thông qua mắt nhìn thông thường. Vì vậy, khi chọn mua balo, bạn cần cực kỳ lưu ý đến khả năng chứa thực tế của balo. Hãy yêu cầu người bán cung cấp kích thước balo và cả số ngăn, kích thước ngăn chống sốc cho laptop.

Lưu Ý Khi Mua Balo Laptop TPHCM 15 Inch

Khối lượng của balo ảnh hưởng nhiều đến khả năng mang vác và sức khoẻ của bạn. Balo được làm từ chất liệu quá nặng khiến bạn không mang được nhiều vật dụng vì quá tải trọng lượng. Hãy khéo léo lựa chọn loại chất liệu vừa nhẹ, bền, vừa có khả năng chống nước tốt. Đặc biệt là khi bạn chọn balo laptop TPHCM hoặc balo du lịch. Một chiếc balo cơ bản sẽ có khối lượng nhỏ hơn 0.98kg và sức chứa được 15kg.

>> 5 LƯU Ý KHI MUA BALO TPHCM ĐỰNG LAPTOP MÀ NHIỀU NGƯỜI HAY BỎ QUA

2. Khả năng chống nước, chống sốc

Khi lựa chọn balo laptop TPHCM, bạn nên cân nhắc những mẫu balo được làm từ polyester, nylon hoặc da, da nhân tạo. Những chất liệu này có khả năng chống nước tốt nhất hiện tại. Tăng khả năng bảo vệ laptop và vật dụng của bạn khỏi nước, chất lỏng nói chung.

Lưu Ý Khi Mua Balo Laptop TPHCM 15 Inch

Một ngăn chống sốc chuyên dụng là tiêu chí tất yếu của balo laptop TPHCM. Ngoài ngăn chống sốc cho laptop, bạn cũng cân nhắc chọn balo có ngăn chống sốc cho tablet. Nên hỏi về kích thước ngăn chống sốc để lựa chọn balo thích hợp cho laptop của bạn.

No more articles
Call Now Button