Chúng ta biết đến balo là một vật dụng hỗ trợ di chuyển và bảo vệ laptop cùng các vật dụng khác. Nhưng lại ít ai quan tâm đến cách thức sử dụng, bảo quản balo để sản phẩm đạt hiệu quả sử dụng cao nhất. Hãy cùng Túi TPHCM lưu ý những điều cần tránh khi sử dụng balo laptop 16 inch.

>> THUỘC LÒNG CÁC QUY TẮC CHỌN BALO LAPTOP GAMING TPHCM NÀY

1. KHÔNG ĐỂ LAPTOP TRONG NGĂN KHÔNG CÓ TÍNH NĂNG CHỐNG SỐC

Một chiếc balo tốt là một chiếc balo có ngăn chống sốc đạt tiêu chuẩn. Khi lựa chọn balo laptop 16 inch, đừng bỏ qua tiêu chí ngăn chống sốc. Vì đây là ngăn trực tiếp chứa đựng và bảo vệ laptop/tablet của bạn tránh những tác động bên ngoài. Việc để laptop trong ngăn không có tính năng chống sốc sẽ khiến laptop dễ gặp phải hư hỏng. Bạn cũng cần chú ý đến kích thước của laptop để lựa chọn balo có ngăn chống sốc phù hợp.

CẦN TRÁNH KHI DÙNG BALO LAPTOP 16 INCH
2. KHÔNG ĐỂ LAPTOP TRONG BA LÔ CÙNG VỚI THỨC ĂN HOẶC ĐỒ UỐNG

Nhịp sống đô thị bận rộn, nhiều người thường xuyên mang theo thức ăn và đồ uống khi di chuyển để tiết kiệm thời gian và tiện lợi. Nếu bạn cũng là một trong số đó, hãy sắm cho mình một chiếc túi riêng cho thức ăn, đồ uống. Như vậy, bạn sẽ tránh được việc thức ăn, đồ uống rò rỉ gây ảnh hưởng đến laptop và các thiết bị khác.

CẦN TRÁNH KHI DÙNG BALO LAPTOP 16 INCH
3. HẠN CHẾ ĐEO BALO DƯỚI TRỜI MƯA LỚN MÀ KHÔNG CHE CHẮN

Hầu hết các mẫu balo laptop 16 inch đều đi kèm tính năng chống thấm. Nhưng dù chất liệu được sử dụng là gì thì khả năng chống thấm cũng không thể là tuyệt đối. Chất lỏng vẫn có thể len lỏi qua những đường may nhỏ nhất gây ảnh hưởng đến laptop và thiết bị bên trong balo. Vì vậy, bên cạnh lựa chọn một chiếc balo TPHCM có khả năng chống nước. Bạn còn cần hạn chế đeo balo đi dưới trời mưa lớn mà không có biện pháp che chắn.

CẦN TRÁNH KHI DÙNG BALO LAPTOP 16 INCH
4. KHÔNG ĐỰNG QUÁ TẢI

Mỗi chiếc balo khi được giới thiệu đến khách hàng đều đi kèm các thông tin về khả năng chứa đựng như thể tích/trọng lượng. Nếu vượt quá những con số khuyến cáo, balo sẽ dễ bị hư hỏng. Ngoài ra, khả năng bảo vệ laptop và các thiết bị khác cũng không còn hiệu quả nữa. Vì quá nhiều món đồ nhồi nhét trong balo gây ra va đập khi di chuyển dẫn đến hỏng hóc.

Hy vọng những thông tin mà Túi TPHCM cung cấp sẽ giúp bạn lưu ý hơn trong quá trình sử dụng balo laptop 16 inch.

No more articles
Call Now Button