Laptop là một thiết bị điện tử đắt tiền, lại rất dễ gặp hư hỏng dù chỉ là một va đập nhỏ. Vì vậy, chọn mua một chiếc balo laptop TPHCM chất lượng là vô cùng cần thiết. Hãy cùng Túi TPHCM xem qua những hệ luỵ khi sử dụng một chiếc balo kém chất lượng.

>> CÁCH CHỌN BALO LAPTOP TPHCM ẢNH HƯỞNG TRỰC TIẾP ĐẾN SỨC KHOẺ CỦA BẠN!

1. NỨT MÀN HÌNH LAPTOP

Theo thống kê, màn hình là bộ phận dễ gặp vấn đề nhất trên một chiếc laptop. Thậm chí không cần va đập trực tiếp, màn hình cũng có thể bị nứt hỏng. Các vật dụng rất nhỏ mà bạn thường chứa trong balo như cục sạc, bút chì, tai nghe, móc khoá… Đều có thể gây ra vấn đề cho màn hình của bạn. Vì vậy, một chiếc balo laptop TPHCM tốt cần đảm bảo có ngăn chống sốc chuyên dụng cho laptop.

HỆ LUỴ KHI SỬ DỤNG BALO LAPTOP TPHCM KÉM CHẤT LƯỢNG

2. RƠI LAPTOP

Vẫn có khá nhiều trường hợp laptop rơi ra khỏi ngăn chống sốc, thậm chí là rơi ra khỏi balo trong lúc đang di chuyển, vận động. Trường hợp này xảy ra khi balo có khoá kéo không chắc chắn, khoá kéo tự tuột dẫn đến rơi laptop và các vật dụng khác. Ngoài ra, khoá kéo không chắc chắn cũng tạo cơ hội cho kẻ trộm dễ dàng lấy các vật có giá trị trong balo.

>> NẰM LÒNG NHỮNG TIÊU CHÍ NÀY KHI CHỌN BALO MACBOOK TPHCM

HỆ LUỴ KHI SỬ DỤNG BALO LAPTOP TPHCM KÉM CHẤT LƯỢNG
3. MÓP MÉO, BIẾN DẠNG LAPTOP

Những chiếc laptop có vỏ được làm từ kim loại rất dễ bị móp méo, biến dạng (như Macbook). Còn những chiếc laptop có vỏ từ nhựa thường bị nứt, gãy, vỡ vỏ nếu có va đập mạnh. Những trường hợp này thường xảy ra khi bạn sử dụng một chiếc balo laptop TPHCM chất liệu mỏng, không có tính năng chống sốc. Chỉ một va đập nhỏ vào bàn ghế, tường hoặc sàn đều có thể gây móp méo, biến dạng laptop.

HỆ LUỴ KHI SỬ DỤNG BALO LAPTOP TPHCM KÉM CHẤT LƯỢNG
4. LAPTOP HƯ HỎNG DO DÍNH NƯỚC

Khi lựa chọn balo đựng laptop, bạn cần đặc biệt lưu ý đến tính năng chống nước, chống thấm. Nên ưu tiên những chất liệu như polyester, nylon, da nhân tạo vì có khả năng chống thấm tốt. Tuy nhiên, cũng không nên đeo balo đi dưới trời mưa lớn mà không có biện pháp che chắn nào. Vì chất lỏng vẫn có thể len lỏi vào bên trong thông qua đường may, khoá kéo.

No more articles
Call Now Button