Phong cách mà bạn chọn cho góc setup laptop cũng phần nào nói lên cá tính của bạn. Hãy xem bạn nằm trong nhóm phong cách nào mà Túi TPHCM nêu ra dưới đây? Và mẫu balo nào sẽ phù hợp nhất với tính cách, sở thích của bạn?

>> BALO LAPTOP TPHCM – NÊN VÀ KHÔNG NÊN ĐỰNG GÌ?

1. Phong cách Cổ điển

Cổ điển là phong cách setup laptop được lựa chọn nhiều nhất, cũng là phong cách dễ thực hiện nhất. Nó gần như phù hợp với đa số các bạn đam mê setup, đặc biệt là newbie. Với phong cách này, bạn chỉ cần đặt bàn ghế ở vị trí có ánh sáng tương đối. Ngoài những gears cơ bản, bạn có thể thêm các vật dụng trang trí như đèn bàn, tranh ảnh, một chiếc loa kiểu dáng cổ điển… Khi lựa chọn phong cách này, mẫu balo Ader AD12 dưới đây sẽ khá phù hợp với bạn.

Phong Cách Setup Laptop
2. Phong cách hiện đại

Một phong cách setup góc làm việc phổ biến khác là Hiện đại. Những món vật dụng và thiết bị phong cách hiện đại đang rất đa dạng trên thị trường. Hãy thử nhìn lại những món đồ mà bạn có, hẳn đến 50% trong số đó có kiểu dáng thời thượng và mạnh mẽ. Khi lựa chọn phong cách này, hẳn bạn là người khá ưa chuộng ánh sáng tự nhiên. Mẫu balo Ader AD09 dưới đây với các đường nét gọn gàng, mạnh mẽ sẽ cực kỳ thích hợp với bạn.

>> BALO LAPTOP 16 INCH – BẢO QUẢN ĐÚNG CÁCH ĐỂ BALO LUÔN BỀN ĐẸP!

Phong Cách Setup Laptop
3. Phong cách Tối giản

Với những bạn ưa thích sự gọn gàng, Tối giản sẽ là phong cách dễ dàng thực hiện nhất. Tất cả bạn cần chỉ là giữ cho mọi thứ ở mức cơ bản nhất. Từ số lượng các thiết bị, vật dụng xuất hiện trên bàn làm việc cho đến màu sắc. Tốt nhất, hãy giữ cho mọi thứ ở màu đen hoặc trắng. Khi lựa chọn vật dụng trang trí, bạn cũng cần quan tâm đến kiểu dáng để đảm bảo chúng không phá vỡ phong cách chung. Mẫu balo AD10 sẽ đặc biệt phù hợp và khiến bạn thoải mái với phong cách Tối giản.

Phong Cách Setup Laptop

Phong cách setup laptop của bạn có nằm trong những phong cách mà Túi TPHCM nêu ra ở trên? Hãy đóng góp cùng chúng tôi những hình ảnh và thông tin mà bạn có nhé!

No more articles
Call Now Button