Những chiếc cặp đựng laptop Asus luôn có “sứ mệnh cao cả” là bảo vệ máy tính của bạn. Tuy nhiên, nhiều lúc bạn lại “đổ quạu” vì sản phẩm không bền, dễ hư hỏng. Liệu bạn có mắc phải những lỗi bảo quản dưới đây? Hãy xem thử bài viết của Túi TPHCM nhé!

>> TẠO NGAY VẺ NGOÀI HOÀN HẢO VỚI PHỤ KIỆN BALO

1. Mua cặp kém chất lượng
Lỗi Khiến Cặp Đựng Laptop Asus Không Bền

Nguyên nhân đầu tiên và quan trọng nhất khiến cặp bạn dễ hư hỏng đó là mua hàng nhái, hàng trôi nổi trên thị trường. Một chiếc cặp đựng laptop Asus đến từ những thương hiệu có tiếng đôi khi sẽ đi kèm với mức giá cao. Nhưng bù lại tuổi thọ, sự ổn định trong quá trình sử dụng sẽ được đảm bảo. Nếu khả năng tài chính của bạn không quá dư dả, chúng tôi khuyên bạn nên dành dụm và đầu tư một sản phẩm xịn. Cặp laptop TPHCM bền lâu không chỉ tiết kiệm chi phí sửa chữa hay mua cặp mới. Mà còn giúp máy của bạn được bảo vệ tối ưu.

2. Đeo cặp quá nặng
Lỗi Khiến Cặp Đựng Laptop Asus Không Bền

Mỗi một sản phẩm đều có khối lượng đồ vật riêng. Đeo cặp nặng không chỉ ảnh hưởng đến vai, cột sống của người dùng. Mà qua thời gian cũng dễ khiến cặp bị giãn, quai cặp bị đứt. Nếu phải chứa nhiều vật dụng và đi quãng đường dài, bạn nên luân phiên giữa đeo cặp và ôm cặp. Điều này giảm áp lực cho bạn và cho cả cặp laptop đeo chéo TPHCM của bạn.

3. Giặt cặp không đúng cách
Lỗi Khiến Cặp Đựng Laptop Asus Không Bền

Rất rất nhiều người phạm lỗi này đấy! Tùy theo công dụng sản phẩm mà cặp của bạn được thiết kế với kiểu dáng, chất liệu riêng. Và không phải chất liệu nào cũng được vệ sinh giống nhau. Thử tưởng tượng bạn dùng bàn chải giặt quần áo vệ sinh một chiếc cặp da xem? Vì vậy trước khi vệ sinh cặp đựng laptop Asus, bạn nên xem kỹ hướng dẫn cũng như các lưu ý cần thiết.

>> “TEAM HẬU ĐẬU” LÀM SAO VỆ SINH CẶP ĐỰNG MÁY TÍNH TPHCM?

4. Vị trí để cặp đựng laptop Asus sai
bảo quản cặp máy tính đúng cách

Thêm một lỗi sai khá phổ biến nữa là về vị trí cất cặp. Bạn nên để chỗ khô ráo, thoáng mát để tránh cặp ẩm ướt. Đồng thời không để đồ vật nặng lên cặp vì dễ làm mất form. Ngoài ra, bạn nên lấy tất cả đồ trong cặp ra ngoài khi treo cặp.

>> GIỚI THIỆU QUY TRÌNH SẢN XUẤT BALO ĐÚNG CHUẨN

Những lỗi sai khiến cặp đựng laptop Asus nhanh hỏng đã được Túi TPHCM liệt kê ở trên. Bạn muốn tìm đọc những thông tin bổ ích khác không? Truy cập website của chúng tôi nhé!

No more articles
Call Now Button