Túi đựng laptop HP TPHCM giờ đây dường như là vật “bất li thân” với những ai sử dụng máy tính xách tay. Với tần suất sử dụng nhiều và liên tục, thật khó để giữ gìn chiếc túi của bạn luôn mới. Cùng xem những mẹo hay từ Túi TPHCM để bảo quản túi đựng của mình nhé!

>> “TẬU NGAY” TÚI ĐỰNG MÁY TÍNH TPHCM VÌ NHỮNG LỢI ÍCH SAU!

1. Vệ sinh thường xuyên
Để Túi Đựng Laptop HP TPHCM Luôn Mới

Không chỉ riêng túi đựng laptop TPHCM mà bất cứ vật dụng nào cũng cần được vệ sinh định kỳ. Bạn nên giặt túi ít nhất 2 tuần một lần. Điều này giúp sản phẩm loại bỏ được vi khuẩn, bụi bặm và ẩm mốc. Một chiếc túi đựng sạch sẽ cũng giúp máy tính của bạn được bảo vệ tối hơn. Đồng thời tuổi thọ túi cũng được kéo dài.

2. Vệ sinh đúng cách
Để Túi Đựng Laptop HP TPHCM Luôn Mới

Giặt túi thường xuyên thôi là chưa đủ, bạn phải biết cách giặt đúng. Hiện nay trên thị trường có rất đa dạng chất liệu túi đựng laptop HP TPHCM. Mỗi sản phẩm với mẫu mã, chất liệu, tính năng riêng đều sẽ có những cách vệ sinh khác nhau. Bạn không thể giặt những chiếc cặp da dễ bong tróc bằng bàn chải giặt quần áo. Hay những chiếc túi đeo chéo form to, cứng không thể giặt máy. Những chiếc túi có thể giặt máy thì bắt buộc phải gỡ các phụ kiện như móc khóa, pin cài… Còn có nhiều loại túi có yêu cầu vệ sinh khá cao như phải giặt hấp.
Trước khi tiến hành vệ sinh, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn trên nhãn dán. Hoặc bạn đem túi đến những cơ sở chuyên vệ sinh cặp, túi.

>> ĐỪNG XEM THƯỜNG TẦM QUAN TRỌNG CỦA PHỤ KIỆN BALO NÀY

3. Chú ý các thao tác khi sử dụng

Không sử dụng túi quá nặng: Việc cất quá nhiều đồ vào túi laptop, vượt khối lượng cho phép không chỉ khiến bạn đau vai, đau lưng khi sử dụng. Mà qua thời gian dài dễ khiến túi bị đứt quai, sờn vải…

Để Túi Đựng Laptop HP TPHCM Luôn Mới


Đặt túi đúng nơi: Bạn nên hạn chế đặt túi đựng laptop HP TPHCM ở dưới đất hay những chỗ bụi bặm, ẩm mốc. Lưu ý không để những vật nặng lên túi để tránh làm mất form. Ngoài ra, sau khi sử dụng xong bạn hãy nhớ lôi hết vật dụng trong túi ra ngoài.

Trên đây là một số lưu ý để việc bảo quản túi đựng laptop HP TPHCM được tối ưu hơn. Hy vọng những bài viết của Túi TPHCM sẽ đem đến bạn những thông tin hữu ích.

No more articles
Call Now Button