Nhu cầu sử dụng túi laptop, balo laptop TPHCM để bảo vệ và mang theo laptop ngày càng tăng. Không chỉ để mang theo laptop khi đi làm, đi chơi, đi gặp bạn bè. Những chiếc balo từ Túi TPHCM còn là những món phụ kiện thời trang, hỗ trợ các món đồ công nghệ của bạn. Tại sao Túi TPHCM lại nói như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các dòng sản phẩm balo laptop chuyên nghiệp đang có mặt tại Túi TPHCM và những ưu điểm của chúng nhé. Ngoài ra, những tính năng độc đáo từ chiếc balo laptop TPHCM cũng sẽ được tiết lộ trong bài viết này.

>> Vệ sinh balo laptop TPHCM tại nhà đúng cách

1. CÓ GÌ TRONG NHỮNG CHIẾC BALO LAPTOP TPHCM?

Các mẫu balo thiết kế riêng cho laptop từ Túi TPHCM nói riêng và balo laptop cao cấp nói chung đều có nhưng ưu điểm sau đây:

  • Ngăn chứa rộng, sức chứa lớn. Balo đã quá phổ biến bởi tính thuận tiện, sức chứa khủng và mang theo nhiều vật dụng của nó. Balo laptop chuyên nghiệp lại càng phải đáp ứng điều này. Tối thiểu là phải chứa được chiếc laptop của bạn. Nhìn chung, các thiết kế balo từ Túi TPHCM cơ bản đều có 2 ngăn chứa lớn và từ 4 – 5 ngăn nhỏ khác.
  • Chống sốc vượt trội. Một trong những điểm khác biệt giữa balo laptop chuyên nghiệp với balo thông thường. Balo laptop của chúng tôi, với thiết kế chống 360 độ toàn diện cho laptop. Các miếng đệm chống sốc dày được may chắc chắn vào các vị trí máy dễ bị va đập nhất. Đáy balo là nơi được may dày dặn nhất, các cạnh, các góc của balo cũng được chú ý, kiểm tra về độ chống sốc đã đạt yêu cầu hay chưa trước khi cho ra thành phẩm.
  • Chống nước, chống bụi và ngăn ngừa nấm mốc. Chất lượng vải chính là yếu tố quyết định những chức năng này. Những chiếc balo laptop cao cấp luôn được lựa chọn kĩ càng về loại vải. Đây thường là các chất liệu bền, chống nước và mẫu mã đẹp. Điển hình có thể nói đến như: da (công nghiệp hay da thật), vải từ vi sợi polyester, vải nylon,….
  • Mẫu mã đẹp, độc quyền. Những sản phẩm cao cấp thương đến từ các thương hiệu, nhãn hàng uy tín. Có đội ngũ thiết kế riêng và được chăm chút về ý tưởng cũng như chất liệu.
Mua Balo Laptop TPHCM Chuyên Dụng
Balo laptop TPHCM
2. NHỮNG CHIẾC BALO LAPTOP TẠI TÚI TPHCM

Ngoài những ưu điểm nói chung như những chiếc balo laptop cao cấp ngoài thị trường. Balo laptop TPHCM của chúng tôi là những dòng sản phẩm ra đời mang nội dung và sứ mệnh riêng. Mỗi sản phẩm khi ra đời mang trong mình một câu chuyện, một phong cách và luôn hướng đến xây dựng sự tự tin và đẳng cấp cho khách hàng.

Túi TPHCM luôn cố gắng từng ngày để mang tới những sản phẩm tốt hơn, hiện đại hơn. Những chiếc balo laptop TPHCM hướng đến khách hàng là những bạn trẻ, các freelancer trẻ trung, có cá tính và năng động. Thiết kế sản phẩm luôn hướng tới sự tối giản nhưng hợp thời. Kết hợp với những tính năng mới và các sản phẩm công nghệ. Điển hình là chiếc balo laptop AD12 có tích hợp cổng sạc USB. Thuận tiện cho việc vừa di chuyển vừa sạc pin máy. Đã có bài viết chi tiết về sản phẩm, các bạn tìm đọc tại những bài viết của Túi TPHCM nhé.

Mua Balo Laptop TPHCM Chuyên Dụng
Mẫu balo AD12D có mặt tại Túi TPHCM

>> Balo laptop TPHCM nào phù hợp với nhu cầu của bạn?

Trên đây là một số tính năng cơ bản, bắt buộc cho chiếc balo laptop chuyên nghiệp. Hy vọng bạn đọc sẽ có những tiêu chí cho mình để chọn lựa một chiếc balo laptop phù hợp. Theo dõi Túi TPHCM để biết thêm những bài viết thú vị về phụ kiện, thiết bị bảo vệ laptop. Chúc các bạn thành công!

No more articles
Call Now Button