Giặt cặp sách, balo không phải điều đơn giản. Đặc biệt với những bạn vụng về vì mọi thao tác đều phải bằng tay. Tuy nhiên, nếu áp dụng 5 bước dưới đây thì việc vệ sinh cặp đựng máy tính TPHCM của bạn lại cực dễ dàng đấy! Bạn tin không? Đọc thử “bí kíp” từ Túi TPHCM nhé!

>> “ĐIỂM DANH” 3 LOẠI VẢI MAY TÚI ĐEO CHÉO CHO MÁY TÍNH

1. Bỏ hết vật dụng bên trong cặp

Trước khi giặt cặp laptop HCM hay bất cứ loại quần áo gì, bỏ những đồ vật bên trong hay các phụ kiện trang trí ra ngoài là điều vô cùng cần thiết. Thao tác này sẽ giúp bạn không chỉ bảo quản được vật dụng trong cặp mà còn để quá trình giặt thuận lợi hơn.

2. Xem kỹ ghi chú trên nhãn mác
LÀM SAO VỆ SINH CẶP ĐỰNG MÁY TÍNH TPHCM

Đây là một bước bị rất nhiều người bỏ qua. Thông thường trên nhãn của cặp sẽ có thông tin về chất liệu cũng như lưu ý khi giặt. Từ đó bạn sẽ biết nên giặt cặp laptop đeo chéo HCM bằng tay hay máy, sử dụng chất tẩy rửa loại nào.

3. Lộn trái cặp và cho vào túi giặt chuyên dụng

Thao tác này sẽ giúp cho họa tiết trên cặp của bạn được bền hơn. Sau đó bạn cứ giặt bình thường.

4. Phơi cặp
LÀM SAO VỆ SINH CẶP ĐỰNG MÁY TÍNH TPHCM

Một bước quan trọng mà bạn cần lưu ý để tránh cặp bị ẩm mốc. Bạn nên lựa chọn chỗ khô ráo, thoáng mát và ánh nắng không được quá gắt để tránh làm hư vải. Tiếp theo, bạn dốc ngược cặp và mở tất cả các khóa cặp ra. Sau đó móc vào quai cặp và phơi lên. Điều này giúp cặp của bạn nhanh ráo nước. Nếu trong điều kiện thời tiết ẩm ướt, bạn có thể phơi bằng quạt hoặc máy sấy tùy theo chất liệu.

5. Bảo quản cặp sau khi giặt

Vệ sinh cặp laptop đeo chéo TPHCM không chỉ ở bước giặt mà còn là trong quá trình sử dụng. Bạn nên lưu ý một số điểm sau:

LÀM SAO VỆ SINH CẶP ĐỰNG MÁY TÍNH TPHCM
  • Không đè nặng lên cặp để tránh làm mất form
  • Đừng đeo cặp quá nặng, điều này ảnh hưởng đến vai người dùng mà cũng khiến quai cặp không bền
  • Không để những vật nhọn như dao, kéo vì dễ làm rách cặp. Bạn có thể bọc bằng một lớp giấy thật dày trước khi cho những vật dụng đó vào cặp.  

Trên đây là hướng dẫn về vệ sinh cặp đựng máy tính TPHCM mà ai cũng có thể làm theo. Đừng quên theo dõi website của Túi TPHCM để có thêm nhiều thông tin chất lượng khác!

No more articles
Call Now Button