Để chọn lựa một chiếc balo vừa sành điệu, giá cả phải chăng đối với dân công nghệ thật không hề dễ dàng. Hôm nay, Túi TPHCM xin phép tổng hợp 3 mẫu balo cho dân công nghệ không thể bỏ qua.

1. BALO LAPTOP AD12XD

BALO LAPTOP AD12XD tương thích với laptop 15.6 inch. Số lượng ngăn chứa lên tới 7 ngăn bao gồm 2 ngăn lớn và 5 ngăn nhỏ. Do vậy, bên cạnh đựng được laptop, nó cho phép bạn đựng thêm nhiều đồ dùng khác như hộp bút, vở, thậm chí là những bộ quần áo.

Balo cho dân công nghệ dưới 1 triệu đồng
BALO LAPTOP AD12XD

Dung tích của balo rộng lên đến 20 – 35L nên bạn có thể đựng được cả máy ảnh. Đồng thời, BALO LAPTOP AD12XD còn tích hợp thêm cổng sạc thông minh vô cùng tiện ích. Bạn có thể sạc pin điện thoại, máy tính bảng mà không cần phải mở balo.

Giá: 520,000

>>>Balo laptop TPHCM nào phù hợp với laptop 15 inch?

2. BALO LAPTOP AD09D

Mẫu AD09 là mẫu balo cho phép đựng được laptop lên đến 17 inch, lớn nhất trong cả 3 mẫu. Đây cũng là thông số lớn nhất hiện nay nên cho dù bạn sở hữu chiếc laptop 15.6 inch hay 15 inch đều có thể sử dụng nó. Mẫu này được thiết kế bên ngoài là nylon thoáng khí, bên trong là lớp polyester. Nhờ vậy mà nó chống nước tuyệt đối.

Balo cho dân công nghệ dưới 1 triệu đồng
BALO LAPTOP AD09D

Điểm ấn tượng của mẫu balo này là đứng fom kể cả khi bạn đựng nhiều đồ ở bên trong. Ngoài ra, BALO LAPTOP AD09D cũng được tích hợp cổng sạc thông minh.

Giá: 580,000

>>>Balo laptop 15.6 inch TPHCM – nên mua online ở đâu?

3. BALO LAPTOP AD11D

Mẫu AD11 với kích thước 45 x 35 x 15cm sẽ thích hợp nhất cho laptop 15 inch. Nó sở hữu lên tới 8 ngăn chứa bao gồm 2 ngăn lớn và 6 ngăn nhỏ. BALO LAPTOP AD11D được thiết kế bằng vải nylon thoáng khí. Chính vì vậy mà mức độ chống nước của nó vô cùng tốt. Đồ đạc của bạn sẽ được bảo vệ an toàn kể cả khi đi dưới mưa.

Balo cho dân công nghệ dưới 1 triệu đồng
BALO LAPTOP AD11D

Đặc biệt, mẫu này thiết kế miệng túi dạng rút không giống như khóa kéo thông thường. Nhờ vậy, bạn sẽ tiết kiệm thời gian khi mở balo lấy đồ. Đồng thời, nó cũng hạn chế việc hư hỏng do hư khóa kéo.

Giá: 780,000

Trên đây là một vài gợi ý về mẫu balo cho dân công nghệ. Túi TPHCM hy vọng những thông tin đó sẽ có ích cho bạn khi chọn mua chiếc balo đựng laptop của mình.

No more articles
Call Now Button