Yếu tố quan trọng giúp người dùng mua một chiếc túi laptop 13 inch TPHCM chính là độ bền. Vậy bạn đã biết được những mẫu túi laptop có độ bền cao chưa? Hôm nay, Túi TPHCM chia sẽ đến bạn 2 mẫu túi laptop vừa bền vừa nhiều tính năng.

>>>Khám phá túi laptop cho dân công nghệ có gì mới?

1. TÚI LAPTOP AD04D

Với thiết kế nhỏ gọn, 37 x 27 x 18cm, TÚI LAPTOP AD04D tương thích nhất với laptop 13 inch. Dù trông nhỏ gọn thế thôi, bên trong sở hữu lên đến 1 ngăn lớn và 3 ngăn nhỏ. Với sự thiết kế này, người dùng dễ dàng đựng thêm nhiều đồ dùng cá nhân vào bên trong tiện lợi, khoa học.

Mẫu Túi Laptop 13 Inch TPHCM Độ Bền Cao
TÚI LAPTOP AD04D

TÚI LAPTOP AD04D được làm từ vải nylon thoáng khí. Chính vì vậy mà nó vừa chống nước hiệu quả vừa không khiến cho bên trong túi laptop bị ẩm ướt. Tính năng trượt nước giúp cho đồ dùng đựng bên trong túi được an toàn cho dù dính mưa hoặc rơi xuống hồ bơi.

Dây đeo của túi laptop được may trực tiếp vào thân túi. Nhờ vậy, tình trạng bị đứt hay rách dây đeo khi đựng nhiều đồ không xảy ra. Dây đeo sẽ được người dùng tùy ý điều chỉnh ngắn dài theo nhu cầu.

>>>Túi laptop TPHCM nào thích hợp cho mùa hè năng động?

2. TÚI LAPTOP AD05

TÚI LAPTOP AD05 có 2 màu: đen và xanh rêu. Thiết kế túi laptop đơn giản phù hợp cho cả nam lẫn nữ. Số ngăn của túi lên đến 7 ngăn bao gồm 2 ngăn lớn và 5 ngăn nhỏ. Ở mặt trước, túi được thiết kế có một ngăn nhỏ dùng để đựng điện thoai, ví vô cùng tiện ích. Mặt sau có một ngăn khác thích hợp đựng sổ tay.

Mẫu Túi Laptop 13 Inch TPHCM Độ Bền Cao
TÚI LAPTOP AD05

Từng ngăn đều được bảo vệ bằng khóa kéo an toàn. Lớp ngoài cùng còn được bảo vệ đến 2 lớp. Cụ thể, 1 lớp khóa dán và 1 lớp khóa bấm chắc chắn.

Phía trên dây đeo còn được thiết kế một túi nhỏ. Nó được sử dụng để đựng chìa khóa hoặc những phụ kiện nhỏ khác. Túi đeo chéo AD05 được làm từ vải Polyester. Đây là chất liệu chống nước hiệu quả giúp bảo vệ đồ dùng bên trong kể cả dính mưa.

Trên đây là một vài gợi ý túi laptop 13 inch TPHCM đáng mua nhất bởi mức độ chống sốc và chống nước tuyệt đối của nó. Túi TPHCM hy vọng chúng hữu ích cho bạn khi chọn chiếc túi thích hợp nhất.

No more articles
Call Now Button