Là một vật dụng quen thuộc trong cuộc sống, những chiếc túi laptop TPHCM không chỉ là “vệ sĩ” cho máy tính người dùng. Mà đôi khi còn là phụ kiện hữu ích để kết hợp cùng trang phục. Hãy cùng Túi TPHCM tham khảo những nguyên tắc mix túi thật “xịn” nhé!

>> CHỌN SIZE TÚI LAPTOP TPHCM “CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH”!

1. Chọn túi laptop phù hợp

Những chiếc túi với kích cỡ, màu sắc khác nhau sẽ giúp bạn che khuyết điểm hoặc tôn lên những lợi thế. Chẳng hạn túi đựng laptop màu pastel phù hợp với những cô nàng có làn da trắng. Hoặc những chiếc túi với dây đeo bản to sẽ giúp vai bạn trông thon gọn hơn. Do đó nếu muốn biến túi laptop Sài Gòn thành những phụ kiện cho bộ trang phục. Đừng quên lựa chọn chiếc túi phù hợp với mình nhé!

Nguyên Tắc Mix Túi Laptop TPHCM
2. Liên kết với trang phục

Một bộ quần áo và phụ kiện đi kèm cần tương xứng hoặc đối lập một cách có trật tự với nhau. Điều này sẽ giúp hình ảnh tổng thể của bạn không bị rối mắt. Trở nên cá tính, đặc biệt hơn. Ví dụ một chiếc túi đen sẽ cực nổi bật khi đi cùng bộ trang phục trắng. Hay một set đồ với gam màu trung tính sẽ phù hợp với chiếc túi cùng gam màu để tạo sự đồng điều. Hãy cân nhắc trong việc lựa chọn túi laptop TPHCM khi kết hợp với những bộ quần áo khác nhau nhé!

>> TÚI LAPTOP TPHCM PHÙ HỢP MỌI HOÀN CẢNH VỚI 4 CÁCH CHỌN SAU

Nếu không phải là người quá nhanh nhạy về khía cạnh thời trang. Hoặc không muốn tiêu tốn nhiều tiền cho việc sắm sửa những chiếc túi khác nhau phục vụ việc mix match. Bạn hãy lựa chọn túi đựng máy tính gam màu dễ phối. Như đen, trắng, trung tính hoặc dòng túi Mabag của thương hiệu Moonador. Đây là những mẫu túi dễ kết hợp mà vẫn đảm bảo tính thời trang. 

3. Tiết chế phụ kiện đi kèm

Bản thân túi đựng laptop đã là một phụ kiện giúp bạn nổi bật. Do đó bạn hãy tiết chế khi lựa chọn những món đồ đi kèm khác. Đảm bảo tổng thể toát lên sự thanh lịch, hiện đại và không quá rối mắt. Chẳng hạn chọn một đôi giày màu trơn hay một chiếc đồng hồ đơn giản. 

Nguyên Tắc Mix Túi Laptop TPHCM

Trên đây là những nguyên tắc khi mix match trang phục cùng túi laptop TPHCM. Hãy theo dõi Túi TPHCM để đón đọc những tin tức mới nhất nhé!

No more articles
Call Now Button