Nếu bạn luôn lo lắng cho chiếc túi laptop TPHCM bị đứt khi đựng nhiều đồ dùng? Sau đây, Túi TPHCM đem đến cho bạn một gợi ý hoàn hảo chịu được trọng lượng lớn. Đó chính là TÚI LAPTOP AD04D.

>>>Túi laptop TPHCM nào thích hợp cho mùa hè năng động?

1. Dây đeo may trực tiếp

Nguyên nhân giúp túi laptop này chịu đượng trọng lượng lớn là vì dây đeo được may trực tiếp vào thân túi. Chính vì vậy mà cho dù bạn đựng rất nhiều đồ dùng bên trong cũng không hề hấn gì. Bên cạnh laptop, bạn còn có thể đựng thêm điện thoai, sách vở và nhiều vật khác. Nỗi sợ đứt dây đeo hay rách sẽ không bao giờ xảy ra.

Túi laptop TPHCM nào chịu được trọng lượng lớn
TÚI LAPTOP AD04D

Ngoài ra, dây đeo được thiết kế bản to. Mục đích cho sự thiết kế thông minh này chính là giảm áp lực lên vai hơn so với dây mảnh. Nhờ vậy mà bạn sẽ tránh đau vai nếu đeo trong một thời gian dài. Đồng thời, dây đeo cũng có thể được điều chỉnh tùy theo nhu cầu cá nhân vô cùng tiện ích.

2. Diện tích tương thích laptop 13 inch

Với kích thước 37 x 27 x 18cm, nó phù hợp với laptop 13 inch. Xung quanh túi laptop giữa các ngăn đều được lót tấm xốp chống sốc tuyệt đối. Nhờ vậy mà cho dù túi chẳng may va chạm thì laptop và những đồ bên trong cũng được bảo vệ an toàn.

Túi laptop TPHCM nào chịu được trọng lượng lớn
Diện tích tương thích laptop 13 inch

Bên cạnh đó, TÚI LAPTOP AD04D được làm từ vải nylon thoáng khí. Đây là chất liệu chống nước hiệu quả và vô cùng thoáng mát giúp cho túi không bị ẩm ướt dẫn đến tình trạng nấm mốc. Đặc biệt, với chất liệu này, túi sẽ không bị bai xù hoặc phai màu sau khi giặt.

3. Khóa dán và khóa bấm chắc chắn

Bên trong túi được bảo vệ bằng khóa kéo an toàn. Còn lớp ngoài cùng cũng được thiết kế thêm khóa dán lẫn khóa bấm. Nhờ vậy mà túi laptop vô cùng an toàn không rơi đồ khi di chuyển. Ngoài ra, khóa dán và khóa bấm đều là những loại khóa dễ sử dụng, dễ tháo túi laptop để lấy đồ. Nhờ vậy mà giúp bạn tiết kiệm được khoản thời gian.

>>>Mách bạn 3 điều tối kỵ nếu muốn túi laptop TPHCM bền hơn

Trên đây là những thông tin liên quan đến TÚI LAPTOP AD04D, túi laptop TPHCM. Túi TPHCM hy vọng bạn sẽ có được những gợi ý hữu ích khi chọn mua túi laptop.

No more articles
Call Now Button