Nhắc đến mùa hè, người ta không chỉ nhớ đến những bải biển tắm đầy cát mà còn là không khí nóng nực vô cùng khó chịu. Vì vậy, việc lựa chọn một chiếc túi laptop TPHCM thích hợp cho mùa hè không phải chuyện dễ dàng. Hôm nay, Túi TPHCM gợi ý đến bạn chiếc túi MABAG, chiếc túi cân mọi thời tiết.

1. Dây đeo được làm từ lưới thoáng khí

Việc di chuyển trong một thời gian dài cùng với chiếc túi laptop ắt hẳn sẽ khiến bạn bị mỏi vai. Tuy nhiên, túi MABAG được thiết kế dây đeo vai bản lớn giúp cho diện tích tiếp xúc giữa vai và túi tăng lên. Bên cạnh đó, miếng đệm vai còn được lót miếng đệm mút dày dặn. Nó giúp vai bạn không bị mỏi cho dù đeo trong khoảng thời gian dài. Ngoài ra, dây đeo còn được Moonador thiết kế bằng lưới thoáng khí. Nhờ vậy mà mồ hôi sẽ được thoát ra chứ không bị bí lại gây khó chịu cho người dùng.

Túi laptop TPHCM thích hợp cho mùa hè
Dây đeo thoáng khí
2. Dây đeo ngực có thể được tháo rời

Túi MABAG là một trong những sản phẩm hiếm hoi sở hữu dây đeo ngực có thể tháo rời. Nó được liên kết nhờ khóa cài nhựa. Chỉ với thao tác bóp, bạn đã có thể tháo dây đeo ngực vô cùng dễ dàng. Ngoài ra, thao tác khóa mở túi laptop cũng vô cùng đơn giản. Lý do là vì nó được thiết kế bằng khóa dán.

>>>Những điều cần lưu ý để mua được túi laptop TPHCM phù hợp

3. Dung tích lên đến 20 lít

Cuối cùng, một trong những lý do giúp cho chiếc túi MABAG thích hợp cho mùa hè năng động là vì dung tích lớn. Với kích thước 30cmH x 45cmW x 12cmD tương đương dung tích lên đến 20 lít. Nhờ vậy mà bạn có thể tha hồ đựng nhiều đồ dùng cá nhân khác nhau bên cạnh chiếc laptop 17 inch. Chiếc túi đựng laptop này được chia thành 2 ngăn chống sốc, 1 ngăn lớn, 2 ngăn nhỏ và 1 ngăn khoá kéo.

>>>Những ưu điểm của chiếc túi mabag – sản phẩm bán chạy nhất túi TPHCM

Túi laptop TPHCM thích hợp cho mùa hè
Túi laptop TPHCM sở hữu dung tích 20 lít

Trên đây là một vài gợi ý cho chiếc túi laptop thích hợp với mùa hè năng động. Túi TPHCM hy vọng chúng có ích cho bạn khi lựa chọn chiếc túi laptop phù hợp.

No more articles
Call Now Button