Túi laptop chuyên dụng, balo laptop, túi xách laptop là những thiết bị giúp freelancer mang theo chiếc Macbook của mình khi di chuyển. Đâu là loại thiết bị phù hợp với bạn? Những tính năng cơ bản và vượt trội một mà một chiếc túi laptop nên có là gì? Bài viết dưới đây Túi TPHCM sẽ giới thiệu các bạn mẫu túi laptop đeo chéo chuyên nghiệp – túi MABAG. Những tính năng nổi bật của dòng túi này cũng như có nên lựa chọn dòng túi laptop đeo chéo cho mua hè tới.

>> Có gì trong chiếc túi MABAG được săn đón nhất hiện nay?

1. TÚI MABAG – TÚI LAPTOP CHUYÊN NGHIỆP

MABAG với thiết kế túi đeo túi đeo chéo đang là xu hướng của các món phụ kiện thời trang toàn cầu. Chiếc túi là sản phẩm chủ lực trong mùa hè năm 2022 của thương hiệu Moonador. Với những thông số và cấu tạo như sau:

Kích thước: 13x45x12 cm (Cao x Rộng x Sâu)

Dung tích: 20L

Trọng lương: 0.9kg

Kích thước laptop: 17 inch

Mô tả:

  • Cấu tạo túi: Có 2 ngăn chống sốc, 1 ngăn lớn, 2 ngăn nhỏ và 1 ngăn có khóa kéo. Một dây đai đeo chéo
  • Chất liệu: Polyester + X-Pac + Da công nghiệp
Túi MABAG - Mẫu Túi Laptop Chuyên Nghiệp
Kích thước thật của chiếc túi MABAG
2. TÍNH NĂNG VÀ ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA TÚI

Những tính năng cơ bản của một chiếc túi laptop chuyên nghiệp. Khi xem xét một chiếc túi laptop, khả năng chống sốc là quan trọng nhất. MABAG với thiết kế đệm lót được tính toán hợp lí, bên trong túi tại các cạnh, mặt túi và đáy túi dễ bị va đập, giúp túi kháng lực tốt. Túi còn có ngăn chống sốc riêng cho laptop.

Khả năng chống nước, chống bám bụi và chống nấm mốc. Chiếc túi được thiết kế với lớp ngoài có 90% là vải X-Pac, loại vải chống nước chuyên dụng tốt nhất, và 10% da công nghiệp – chống nước và tạo điểm nhấn. Lớp lót trong được làm từ 100% polyester tăng gấp đôi khả năng chống nước của chiếc túi.

Dây đeo tháo gỡ, tùy chỉnh theo ý muốn người dùng. Đệm vai dày, êm và chắc chắn bảo vệ phần vai người dùng.

Không gian chứa đồ rộng. Các ngăn chứa được tính toán hợp lí đảm bảo không gian lưu trữ thiết bị lẫn tính gọn nhẹ của chiếc túi.

Đặc biệt, ngăn bí mật ở lưng túi giúp bạn cất giữ những đồ vật quan trọng mà không sợ bị mất cắp.

Túi MABAG - Mẫu Túi Laptop Chuyên Nghiệp
Lưng túi ép sát cơ thể, luôn di chuyển theo mọi chuyển động người dùng

>> Những ưu điểm bạn chỉ có thể tìm thấy ở túi vải X-Pac

Như vậy, qua bài viết trên, hy vọng bạn đọc, các freelancer sẽ có cho mình lựa chọn chiếc túi laptop phù hợp trong mùa hè này. Với những ưu điểm và tính năng phù hợp, MABAG hoàn toàn là sự lựa thông minh cho mùa hè này. Đến với Túi TPHCM để có thêm nhiều thông tin hữu ích chăm sóc cho chiếc Macbook của bạn nhé.

No more articles
Call Now Button